Buổi họp lớp cuối cùng và lời hẹn "gặp nhau nhiều hơn nữa" của Tổng Bí thưLần cuối ông Thảo được gặp bạn học là dịp họp lớp ngày 19/6/2022. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vui vẻ gặp gỡ và hẹn đi hẹn lại "chúng ta họp nhiều lần hơn nữa, già rồi còn mấy đâu".
Lời hứa "họp lớp đầy đủ" năm ấy ai còn nhớ, ai đã quên?Buổi họp lớp cuối cùng bạn và tôi cùng chung lời hứa sẽ mãi nhớ về nhau, có mặt đông đủ trong những ngày họp lớp. Thế nhưng bộn bề của cuộc sống, học tập, công việc riêng đôi khi lại khiến ai đó quên đi lời từng hứa.
Khi nào Hà Nội công bố môn thi thứ 3 vào lớp 10?"Còn thời gian ngắn các em thi vào lớp 10 THPT nhưng Hà Nội chưa công bố môn thi thứ 3 khiến phụ huynh, học sinh như ngồi trên lửa", một học sinh lớp 9 chia sẻ khiến hàng nghìn người vỗ tay.
Phụ huynh tố bị ép ký giấy học thêm: Do hiểu nhầm?Ngày 11/2, một người tự nhận phụ huynh Trường THCS Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, "tố" bị ép phải ký giấy tự nguyện cho con học thêm tại trường. Thông tin nhận được hàng loạt chia sẻ trên mạng xã hội.
Vụ 154 học sinh nghỉ học, 40 người vận động được 1 em: Ai chịu thiệt thòi?Trong vụ việc 154 học sinh tại Quảng Bình chưa đến lớp vì phụ huynh phản đối chuyển trường, ở góc nhìn khách quan, nhiều người cho rằng, chính các học sinh đang chịu thiệt thòi.
Nữ sinh than khổ sau lời nhận xét không hay về Barron TrumpSau khi một tờ tạp chí dẫn lời nói của Kaya Walker về con trai út của Tổng thống Mỹ Donald Trump, nữ sinh cho biết rất khốn khổ vì phải nhận những tin nhắn đe dọa.
Họp lớp sau 20 năm, tôi phải trả giá đắt vì thích "nối lại tình xưa"Tim tôi đã chậm lại một nhịp kể từ lúc gặp Hùng. Suốt cả buổi hôm đó, mắt tôi chỉ hướng về Hùng và có vẻ như anh cũng rất quan tâm đến tôi.
Lao động Việt tại Nhật "vật lộn" với tuyết, té ngã trước đầu ô tô"Tuyết rơi nhiều khiến đường trơn trượt. Có lần, tôi đi xe đạp bị ngã giữa đường, mở mắt ra thì thấy mình đang nằm trước đầu ô tô", anh Chung, lao động Việt tại Nhật Bản, nói.
Mazda hé lộ một mẫu SUV đô thị hoàn toàn mới, có chi tiết giống CX-5Những hình ảnh teaser được tiết lộ trong một cuộc họp báo ở Thái Lan cho thấy có vẻ như Mazda sẽ ra mắt một mẫu SUV đô thị hoàn toàn mới.
Vì sao Jeff Bezos không dậy lúc 4h như nhiều tỷ phú khác?Jeff Bezos nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ngủ đủ 8 tiếng mỗi đêm. Việc ngủ đủ giúp ông được sạc đầy năng lượng, cải thiện tâm trạng và chất lượng cuộc sống hàng ngày.
Nam sinh trường cao đẳng đi đánh nhau vì bạn gái bị đòi 200.000 đồngChỉ vì mâu thuẫn trong việc đòi tiền mua bia tổ chức sinh nhật của bạn gái, nam sinh trường Cao đẳng Vĩnh Long hẹn học sinh lớp 10 đánh nhau. Vụ việc sau đó bị phát tán lên mạng xã hội.
Đang sợ ăn Tết ở quê, tôi sửng sốt khi bố chồng tuyên bố một câuNăm nay, khi cả nhà về đông đủ, bố chồng tôi tổ chức họp gia đình. Từ chiều, mẹ đã thông báo buổi tối có cuộc họp quan trọng khiến mọi người vừa tò mò, vừa hồi hộp.