Ấn Độ chi tiền tỷ mua tinh hoa vũ khí Israel thay vì hàng giá rẻ của NgaDù đang phát triển bom nội địa, Không quân Ấn Độ vẫn quyết định chi tiền mua hệ thống dẫn đường tầm xa SPICE-1000 của Israel, điều này đặt ra câu hỏi về sự cần thiết và hiệu quả kinh tế của thương vụ.
Ukraine thử nghiệm khắc tinh với vũ khí "đáng sợ nhất" của NgaKiev tìm cách khắc chế loại vũ khí khó đánh chặn, có sức công phá lớn của Nga, trong bối cảnh Moscow đang gia tăng khai hỏa những quả bom này xuống các địa điểm tại Ukraine.
Nga bứt tốc với vũ khí "đáng sợ nhất", Ukraine cảnh báo nóngUkraine cảnh báo Nga đang tăng cường sản xuất bom lượn, loại vũ khí có sức công phá mạnh mẽ mà Kiev tới nay vẫn chưa có phương án đối phó.
Nga "ném tảng đá, mặt hồ phẳng lặng dậy sóng": Phòng không Ukraine gặp khóTrong cuộc chiến khốc liệt, mỗi lần Nga nâng cấp vũ khí hay vận dụng chiến thuật mới, đều giống như "ném một tảng đá khiến mặt hồ phẳng lặng bỗng dậy sóng". Ukraine gặp khó khăn chưa từng có.
00:24Nga dồn dập tập kích hỏa lực vào các vị trí Ukraine ở HuliaipoleNga dồn dập tập kích hỏa lực bằng bom lượn và pháo hạng nặng vào Huliaipole, mở đường cho bộ binh xung phong.
Nga có thể đã đạt đột phá về bom lượnQuân đội Nga có thể đã thử nghiệm một loại bom lượn nâng cấp có khả năng tập kích các mục tiêu ở khoảng cách lên tới 150km.
Mối đe dọa từ bom lượn mới của Nga đối với UkraineNga bắt đầu sử dụng bom lượn gắn động cơ phản lực để tấn công các mục tiêu nằm sâu phía sau phòng tuyến, gây thêm áp lực lên hệ thống phòng không vốn đã căng thẳng của Ukraine.
Nga dồn dập khai hỏa vũ khí "đáng sợ nhất", Ukraine chật vật đối phóCác đòn không kích hỏa lực của Nga ngày càng trở nên dữ dội hơn trong bối cảnh cuộc chiến tiêu hao với Ukraine đã kéo dài hơn 3 năm qua.
Vũ khí "đáng sợ nhất" của Nga hợp lực san bằng pháo đài UkraineNhững công sự kiên cố mà Ukraine mất công xây dựng như pháo đài trong nhiều tháng ở Pokrovsk bị Nga phá hủy chỉ bằng một cú đánh duy nhất sử dụng bom lượn thông minh.
Bức ảnh tiết lộ năng lực mới của Ukraine trong không chiếnBức ảnh do truyền thông Ukraine đăng tải cho thấy nước này dường như đã làm chủ được công nghệ bom dẫn đường mà Nga áp đảo trong thời gian qua.
Ukraine cảnh báo Nga sẽ sản xuất 120.000 bom lượn độ nguy hiểm gấp 5 lầnNga dường như dự định sản xuất tới 120.000 quả bom lượn giá rẻ nhưng có sức tàn phá lớn trong năm nay, diễn biến khiến Ukraine lo ngại.
Ukraine thừa nhận vũ khí "đáng sợ nhất" của Nga ngày càng đáng gờmBom lượn thông minh của Nga được cải tiến liên tục trong vài tháng qua và có thể tiếp tục làm khó phòng không Ukraine trong thời gian tới.