Công an Lâm Đồng bắt giữ 2 kẻ lừa đảo 10 tỷ đồngNam và Linh lập các tài khoản trên mạng xã hội rồi rao bán xe máy, tiếp cận khách hàng. Khi có người đặt hàng, Nam và Linh vẽ ra hàng loạt chiêu trò, yêu cầu khách chuyển tiền, rồi chiếm đoạt.
Một trường hợp bị ngân hàng dừng cho rút, chuyển tiền tại quầy từ năm 2026Từ ngày 1/1/2026, các ngân hàng sẽ ngừng chấp nhận hộ chiếu làm giấy tờ tùy thân để thực hiện mọi giao dịch thanh toán, rút tiền hoặc sử dụng thẻ đối với khách hàng là công dân Việt Nam.
Bán 2 chỉ vàng, rút tiền tiết kiệm để gửi cho "cán bộ điều tra"Bị các đối tượng xấu giả danh cán bộ công an gọi điện lừa đảo, 2 công dân ở tỉnh Thanh Hóa suýt mất oan hàng trăm triệu đồng.
Nhân viên ngân hàng lừa khách, cuỗm 3,5 tỷ đồng đi trả nợ cá nhânLợi dụng là nhân viên ngân hàng, Nguyễn Mạnh Thắng ở Thanh Hóa đã lừa đảo chiếm đoạt 3,5 tỷ đồng của 2 khách hàng rồi đem đi tiêu xài và trả nợ.
Đấu thầu qua mạng 2025: Năm tăng tốc của cải cách, minh bạch, hiệu quả đầu tư côngNăm 2025, Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (hệ thống) vận hành thông suốt, ghi nhận nhiều kết quả nổi bật, góp phần thúc đẩy minh bạch, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn đầu tư công và đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số trong lĩnh vực đấu thầu.
Chuyên gia tiết lộ bí quyết để con người “sống lâu trăm tuổi”Chuyên gia về tuổi thọ đã đưa ra lời khuyên để giúp con người sống thọ và duy trì sức khỏe tốt cho đến khi lớn tuổi.
Đầu tư cho ESG, doanh nghiệp được gì?Theo chuyên gia nỗi lo lớn nhất của doanh nghiệp hiện nay không phải là “có làm ESG hay không?”, mà là “con đường này dài bao xa, chi phí sẽ tốn kém đến mức nào?”.
Triệt phá đường dây “chạy án” liên quan đến vụ rửa tiền 67.000 tỷ đồngTheo Công an thành phố Đà Nẵng, 5 đối tượng đã câu kết để lừa một bị can trong đường dây rửa tiền 67.000 tỷ đồng, chi hơn 1 tỷ đồng để “chạy án” rồi chiếm đoạt.
Tài xế taxi chiếm đoạt 36 triệu đồng từ điện thoại khách bỏ quênLợi dụng điện thoại khách bỏ quên trên taxi có lưu thông tin ngân hàng, một tài xế tại Gia Lai đã chiếm đoạt 36 triệu đồng trong tài khoản của khách.
Bộ Tài chính sẽ đẩy mạnh quản lý thuế với bán hàng livestream, KOL, KOCBộ Tài chính cho biết sẽ đẩy mạnh quản lý thuế, kiểm tra thuế, tập trung vào bán hàng qua livestream, KOL, KOC, các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng...
Tài khoản nhận được 500 triệu đồng, người phụ nữ lập tức báo công anKhi tài khoản cá nhân nhận 500 triệu đồng, người phụ nữ ở Đà Nẵng đã chủ động trình báo công an, phối hợp ngân hàng hoàn trả số tiền cho đơn vị chuyển nhầm.
Mẹ mất gần 700 triệu đồng vì tin “con gái ở Mỹ” nhắn tin mượn tiềnNghi phạm ở Quảng Trị sử dụng các tài khoản Facebook giả mạo người thân, nhắn tin cho người nhà bị hại để mượn tiền đầu tư kinh doanh. Riêng tại Đà Nẵng, nghi phạm đã lừa được hơn 1,3 tỷ đồng.