Những trường hợp nào biển số dính bùn đất nhưng không bị xử phạt?Sáng 28/1, Cục CSGT (Bộ Công an) đã có giải đáp liên quan tới những thông tin xung quanh việc một tài xế ô tô bị phạt 23 triệu vì "biển số dính bùn", gây xôn xao mạng xã hội.
Biển số dính bùn đất và nỗi lo “tình ngay lý gian” của tài xếLàm thế nào để xác định được đây là lỗi cố ý che biển số hay chỉ vô tình? Liệu có quá khó để xử lý vừa thấu tình vừa đạt lý?
Tài xế bị phạt 23 triệu vì "biển số dính bùn": Bài học về thái độNhiều độc giả cho rằng việc xử phạt tài xế là có cơ sở. Mức phạt lần này sẽ là bài học về cách ứng xử, không chỉ cho tài xế mà nhiều người khác khi làm việc với lực lượng chức năng.
Cục CSGT thông tin việc tài xế ô tô bị phạt 23 triệu vì "biển số dính bùn"Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, với những trường hợp bùn đất đã bám lâu ngày, chủ phương tiện cố tình không làm sạch, lực lượng chức năng sẽ xử lý nghiêm theo quy định.
Kỳ thú rừng ngập mặn Hải Phòng, thủ phủ của loài cua lạ và “cá biết đi”Đây là thế giới vận hành theo nhịp thủy triều, nơi những rễ bần vươn lên khỏi bùn, sú vẹt bám đất mặn và đàn còng đỏ chuyển động nhộn nhịp dưới tán rừng.
Con đường "nguy hiểm nhất" nước Anh, từng cướp đi sinh mạng hơn 100 ngườiMột sự cố hy hữu liên quan đến xe giao hàng của Amazon mới đây đã khiến The Broomway - con đường được mệnh danh là nguy hiểm nhất nước Anh, nơi có hơn 100 người thiệt mạng - được chú ý trở lại.
Nữ tài xế che biển số xe máy nói "do trời mưa, sợ bẩn nên buộc vào"Khi bị CSGT dừng xe máy kiểm tra do biển số bị che lấp, nữ tài xế N.T.H. biện minh rằng do trời mưa, sợ bị bùn đất bắn lên người nên đã dùng túi nilong để buộc lại.
Đường Nguyễn Tuân thi công dở dang, người dân bắc ván gỗ để vào nhàSau Tết Nguyên đán, đường Nguyễn Tuân (Hà Nội) vẫn ngổn ngang vì thi công dang dở, người dân phải bắc ván gỗ làm cầu tạm vào nhà do chưa hoàn thiện phần hè đường.
Hiệu trưởng bật khóc giữa sân trường, đau đáu nhìn sự học trôi sôngSau một đêm mưa lũ, cô Triệu Thị Ánh Tuyết, Hiệu trưởng Trường Mầm non Kim Lư (Thái Nguyên), đứng lặng giữa biển nước mênh mông. Ngôi trường chưa bao giờ biết lụt giờ chỉ còn lại đống bùn lầy.
Theo chân CSGT xuyên đêm ghi hình, xử lý tài xế ô tô "hổ vồ" ở Hà NộiTheo cảnh sát, vào buổi đêm, nhiều tài xế xe tải lưu thông trong nội đô Hà Nội thường sử dụng chiêu che, dán, làm mờ biển số, thậm chí tháo biển số để chạy ẩu, né phạt nguội khi vi phạm giao thông.
Nhóm nam nữ đập gãy biển số rồi dàn cảnh "trả lại biển" để cướp xeNhóm đối tượng dùng gậy sắt đập gãy biển số, dàn cảnh cướp xe máy của người đi đường tại Khu công nghiệp Bá Thiện 1, phường Xuân Hòa, Phú Thọ, vừa bị công an bắt giữ, khởi tố.
Người dân "mách" Cục trưởng CSGT, tài xế ô tô biển xanh bị xử phạtThông qua phản ánh của người dân tới Thiếu tướng Đỗ Thanh Bình, Cục trưởng Cục CSGT, Phòng CSGT Công an tỉnh Cao Bằng đã xử phạt một tài xế ô tô biển xanh vi phạm.