Hà Nội: Người dân Định Công “be bờ, đắp đập” ngăn nước tràn vào nhàKhoảng 14 giờ, trời Hà Nội ngớt mưa nhưng đến cuối giờ chiều, nhiều tuyến đường vẫn chìm trong “biển nước”. Người dân sống trên tuyến phố Định Công, Hoàng Mai phải “be bờ, đắp đập” ngăn không cho nước chảy ngược vào nhà.
Đường phố Hà Nội thành sông, người dân “be bờ” ngăn nước vào nhàHứng chịu hàng loạt cơn mưa lớn sau bão, nhiều tuyến phố của Hà Nội bị ngập nặng, giao thông ùn tắc nghiêm trọng. Tại các "điểm đen" ngập úng trong nội thành, người dân còn phải "be bờ, đắp đập" để ngăn nước chảy ngược vào trong nhà.
Chủ động phá dỡ đê quai đập thủy lợi để thoát lũ tại Quảng BìnhCục Đê điều và Phòng chống thiên tai cho rằng thông tin vỡ đập thủy lợi Dạ Lam tại Quảng Bình là không chính xác. Đơn vị thi công đã chủ động phá dỡ đê quai để tháo nước lũ.
Phố ngập thành sông, người Hà Nội nháo nhào be bờ, tát nước khỏi nhàHàng loạt nhà dân ở khu Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, Hà Nội) rơi vào cảnh "khốn khổ" khi nước tràn vào nhà, ngập đồ đạc, hàng hóa... người dân nháo nhào be bờ, tát nước.
Đà Nẵng: Người dân lấn sông Cu Đê nuôi tôm trái phépHàng chục hộ dân lấn sông, be bờ nuôi tôm trái phép ven sông Cu Đê gây sạt lở nhưng không được chính quyền địa phương vào cuộc xử lý.
Người Hà Nội “đắp đập”, bơi thuyền, đánh cá trên... đường nhựaSau cơn mưa lớn sáng sớm nay, 19/8, nhiều con phố Hà Nội lại chìm trong biển nước. Và, người ta lại được chứng kiến những cảnh tượng đã trở nên khá quen thuộc với người dân thủ đô khi mùa mưa về: "đắp đập" ngăn nước vào nhà, bơi thuyền, đánh cá trên phố.
MV "Đầu tư cho trái tim" - Khi âm nhạc đồng điệu với nhịp đập trái timQuang Hùng MasterD chấp bút cho ca khúc "Đầu tư cho trái tim". Từng câu hát mang theo thông điệp ý nghĩa, hãy chăm sóc sức khỏe trái tim để mỗi người có thể tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc và đắp xây một tương lai vững bền bên những người thân yêu.
Đường phố Hà Nội thành sông sau trận mưa suốt đêmSau trận mưa lớn đêm qua, nhiều khu vực tại Hà Nội đã chìm trong biển nước. Tình trạng ùn tắc tái diễn trong giờ cao điểm sáng nay, 12/8.
Cả miền Bắc "lao đao" vì mưa lũQuảng Ninh vừa hứng chịu một trận mưa lịch sử kéo dài suốt mấy ngày, gây lũ quét, sạt lở, ngập nặng, vỡ đập... cướp đi gần 20 sinh mạng và cuốn phăng hơn 2.000 tỉ đồng. Không chỉ Quảng Ninh, trong những ngày qua toàn miền Bắc cùng "lao đao" vì mưa lũ.
Đắp đập dài 15m tại sông Rào Trăng 3 để tìm kiếm nạn nhân vụ sạt lởSáng 21/11, các lực lượng cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3 tiếp tục ngăn đập, nắn dòng, điều chỉnh dòng chảy để tổ chức tìm kiếm các nạn nhân nghi ở dưới lòng sông.
Bé gái bị đuối nước được người phụ nữ đang thư giãn, đắp mặt nạ sơ cứuPhát hiện bé gái bị đuối nước trong hồ bơi khách sạn, người phụ nữ Trung Quốc đang thư giãn đắp mặt nạ vội chạy đến sơ cứu.
Quảng Ninh: Chân “núi nhân tạo” đang được khẩn trương gia cốMưa tầm tã kéo dài suốt 6 ngày qua trên địa bàn Quảng Ninh, khiến quả “núi nhân tạo” được cho là lớn nhất trên địa bản tỉnh này sũng nước và có nguy cơ đỗ sập xuống bất cứ lúc nào; lực lượng chức năng đang nỗ lực gia cố chân đập của ngọn núi này.