Về Châu Đốc thưởng thức món bao tử cá Ba sa chiên giònKhông những toàn bộ thịt cá basa, đầu cá, đuôi cá đều làm món ăn, mà những phụ phẩm của cá như bao tử, tưởng rằng có thể bỏ đi nhưng người dân Châu Đốc đã chế biến thành một món ngon, níu chân du khách: Bao tử cá ba sa chiên giòn.
Tiếng nhạc "Tiến quân ca" giữa sóng Trường Sa và lời thề son sắt hòa vào Biển ĐôngĐứng dưới chân cột mốc chủ quyền, chứng kiến lá quốc kỳ kiêu hãnh tung bay trong gió biển, chị Nguyễn Việt Hà trầm ngâm xúc động. Xa Tổ quốc đã nhiều năm, chưa bao giờ chị thấy hai tiếng “đồng bào” lại thiêng liêng và cận kề đến thế.
Nổi bật tuần qua: Chuyên gia bắt rắn trả giá đắt vì đùa giỡn với hổ mangChuyên gia bắt rắn trả giá vì đùa giỡn với hổ mang; loài cá đáng sợ với hàm răng đặc biệt; khỉ đột đầu đàn thể hiện sức mạnh và uy lực… là những video về động vật nổi bật tuần qua.
Quyết định sống còn của sư tử khi bị bầy cá sấu bao vây giữa sôngCon sư tử cái lâm vào tình cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”, khi bị mắc kẹt giữa sông trong khi một đàn khoảng 40 con cá sấu đang vây quanh. Sư tử buộc phải đưa ra quyết định cho sự sống còn của mình.
Kiểu uống cà phê quen thuộc tiềm ẩn nguy cơ với não và tim mạchCác chuyên gia cảnh báo nhiệt độ cao có thể làm tăng nguy cơ giải phóng vi nhựa từ một số loại cốc dùng một lần.
Xúc động lễ tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ hy sinh tại Trường SaTrong khoảnh khắc hoàng hôn giữa biển trời Trường Sa, lễ tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ hy sinh diễn ra trang nghiêm, lắng đọng, khơi dậy niềm xúc động và lòng tri ân sâu sắc.
Bỏ tiền triệu mua SIM số đẹp, nhiều người “ngã ngửa” vì dính nợ xấuKhông ít người chi hàng triệu đồng để sở hữu SIM số đẹp nhưng sau đó phát hiện số điện thoại từng được dùng để đăng ký ngân hàng hay các khoản vay tài chính của chủ cũ.
Kia công bố giá New Sportage và New Sorento Hybrid từ 749 triệu đồngVới New Sportage Hybrid và New Sorento Hybrid, Kia Việt Nam hoàn thiện dải sản phẩm SUV Hybrid, mở ra chương mới trong hành trình phát triển của thương hiệu Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.
Hệ sinh thái Điền Quân của "Color man" nợ thuế hơn 78 tỷ đồngHoạt động kinh doanh sa sút, hệ sinh thái giải trí Điền Quân do ông Đỗ Văn Bửu Điền sáng lập tiếp tục ngập trong khoản nợ thuế hàng chục tỷ đồng, tăng 3 tỷ so với năm ngoái.
Hà Nội khuyến khích hạn chế lưu thông xe máy sản xuất, nhập khẩu trước 2008Hà Nội dự kiến thực hiện vùng phát thải thấp theo 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 thực hiện thí điểm tại khu vực 1, 2 (phường Hoàn Kiếm) từ ngày 1/7 đến ngày 31/12 sau đó sẽ mở rộng dần.
Hệ lụy từ SIM rác, SIM tái sử dụng: Khi "nợ cũ" đeo bám người dùng mớiTrong bối cảnh các cơ quan chức năng và nhà mạng đang nỗ lực làm sạch dữ liệu viễn thông, không ít người tiêu dùng lại rơi vào cảnh dở khóc dở cười liên quan đến SIM tái sử dụng.
Vinmec Đà Nẵng loại bỏ thành công khối u to như thai 3 tháng gây biến dạng tử cungCác bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Vinmec Đà Nẵng vừa điều trị thành công cho một bệnh nhân đa nhân xơ tử cung phức tạp, trong đó khối u lớn nhất có kích thước tương đương thai nhi 3 tháng.