Người phụ nữ tố bị chồng hờ hành hung liên tục nhiều giờMột người phụ nữ ở Kon Tum lên tiếng cầu cứu vì bị người đàn ông sống cùng như vợ chồng hành hung suốt 13 giờ. Sau trận đòn, khắp người nạn nhân bầm tím.
Bi kịch về người phụ nữ bị chồng “hờ” hành hung dã man(Dân trí) – Công an phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình vừa có thông báo về việc giải quyết đơn tố cáo của một phụ nữ bị chồng “hờ” đánh đập dã man và có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản.
Nữ nhân viên quán cà phê gào khóc hoảng loạn bên đường vì bị “chồng hờ” hành hung dã manBị từ chối tình cảm, Dũng lấy con dao thủ sẵn trong người khống chế, tấn công khiến chị X. bị thương, gào khóc trong hoảng loạn.
Nữ công chức tham gia chặn đánh người phụ nữ ở Lâm ĐồngKhi chị H. dừng xe máy, nữ công chức phường là bà T. xông tới gây hấn, xô ngã, đánh đập. Chồng chị H. cũng tiến tới, cùng với nữ công chức đánh đập vợ mình.
Thiếu tá công an bị đâm tử vong: Lần cuối cùng đưa con trai đi họcVào sáng 8/9, Thiếu tá Cánh chở con trai đến trường học rồi đến đơn vị làm việc, đến trưa cùng ngày thì hy sinh.
Khởi tố người đàn ông chém chiến sĩ công an xã ở Bình ThuậnMang Ảnh thường xuyên đánh vợ hờ, dùng rựa chém chiến sĩ công an xã bị thương khi lực lượng chức năng đến nhà làm việc.
Một phụ nữ ở Lâm Đồng bị chồng cùng nhóm người chặn đánhTrong lúc điều khiển xe máy về nhà, chị H. ở Lâm Đồng bị chồng cùng đôi nam nữ chặn đường, xô ngã rồi lao vào đánh đập.
Người phụ nữ bị 2 vợ chồng đánh tại chung cư ở TPHCMĐang ngồi nói chuyện với bạn tại sảnh chung cư ở TPHCM, người phụ nữ 60 tuổi bị cặp vợ chồng xông vào hành hung trước sự chứng kiến của nhiều người dân.
Công an làm việc với nhóm người nghi hành hung 2 vợ chồng ở TPHCMCông an phường Bình Hòa đang làm việc với nhóm người nghi có liên quan đến vụ hành hung 2 vợ chồng công nhân sau ca làm đêm.
Nhóm người xông vào quán ăn đập phá ở TPHCMMột nhóm hơn 10 người xông vào đập phá, hành hung nhiều người trong quán ăn ở phường Hiệp Bình, TPHCM.
Mã số 5592: Xót xa cảnh 3 đứa trẻ chia nhau gói mì tôm trong bữa cơm trưaCha bỏ đi, 3 đứa trẻ sống cùng mẹ trong căn chòi lợp tôn tạm bợ. Bữa ăn của 4 người có khi chỉ là một gói mì tôm chia nhau, hôm hết tiền thì ăn cơm với rau rừng chấm muối trắng, nước mắm.
Người phụ nữ bị chồng hờ chém tử vong ở Bình DươngXảy ra mâu thuẫn, người phụ nữ bỏ đi nhậu và bị chồng hờ tìm đến, cầm dao chém nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.