Hà Nội khẩn tìm người đến một tòa nhà tại Bệnh viện Phụ sản TWHà Nội vừa phát đi thông báo khẩn tìm người đến tòa nhà BC Bệnh viện Phụ sản Trung ương vì liên quan đến các ca nghi mắc Covid-19.
Xử vụ bắt cóc bé sơ sinh ở Bệnh viện Phụ sản TWSáng 9/4, TAND Hà Nội sẽ đưa ra xét xử vụ án “chiếm đoạt trẻ em” đối với bị cáo Nguyễn Thị Lệ vì hành vi bắt cóc một bé sơ sinh 2 ngày tuổi tại bệnh viện phụ sản TƯ tháng 11 năm ngoái. Bị cáo có thể nhận án phạt 10 năm tù.
Hà Nội: "Bắt cóc" để đòi nợ khiến nạn nhân bị sảy thaiTrong thời gian bị giam giữ, chị Hà liên tục kêu đau bụng và bị ra máu. Lúc đầu, Tiến tưởng chị Hà đùa, nhưng thấy sắc mặt nhợt nhạt như sắp ngất của nạn nhân, Tiến đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện phụ sản TW. Kết quả khám bệnh, chị Hà đã bị sảy thai.
Mất “cái ngàn vàng” ở tuổi ô mai...Cô bé 15 tuổi, học lớp 10 ở H.N. đến Bệnh viện Phụ sản TW đề nghị kiểm tra... vì hôm trước trót say rượu cả đêm... Khi biết mình bị mất đi cái ngàn vàng, không sợ hãi, không lo lắng, cô bé thản nhiên: Cháu phải về thông báo cho bố mẹ và “thủ phạm” biết.
Bộ Y tế vào cuộc vụ sự cố y khoa tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ươngLiên quan đến câu chuyện của sản phụ Q.A. về quá trình điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương được chia sẻ trên mạng xã hội, ngày 22/2, Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em yêu cầu BV xác minh và báo cáo.
Sản phụ tố bác sĩ tắc trách, Giám đốc BV Phụ sản Trung ương lên tiếngCâu chuyện của sản phụ Q.A. về quá trình điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương với nhiều nước mắt được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Em bé sinh non ở tuần thai 25 cũng không qua khỏi.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Ngành y tế đang đối mặt với nhiều thách thức lớnSáng 24/2, Tổng Bí thư Tô Lâm đã làm việc với Bộ Y tế nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2025).
Cụ bà cận thị 23 độ vì chơi điện thoại từ sáng đến khuyaChơi điện thoại từ sáng đến khuya, một cụ bà ở Trung Quốc được chẩn đoán cận thị 23 độ. Điều này phản ánh tình trạng người già "nghiện" điện thoại, ảnh hưởng cuộc sống và sức khỏe.
Nhiều ca bệnh tưởng không còn cơ hội, được cứu sống cả mẹ và conGS.TS Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương chia sẻ, có ca ngừng tim 3 lần, nhưng các bác sĩ đã giành lại sự sống cả mẹ và con.
Từ vụ sản phụ tố bác sĩ tắc trách: Rỉ ối có dễ nhầm với khí hư?Rỉ ối và ối vỡ non không phải là tình trạng hiếm gặp nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ nghiêm trọng. Điều quan trọng là nhận biết sớm dấu hiệu, không chủ quan và tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ.
Giám đốc Sở Y tế TPHCM hỏi AI bệnh viện sản nào tốt nhất, kết quả ra sao?Giám đốc Sở Y tế TPHCM cho biết đã hỏi phần mềm trí tuệ nhân tạo quốc tế (AI), rằng bệnh viện nào có khoa sản mạnh nhất, phát triển nhất Việt Nam? AI sau đó đã nêu tên 2 đơn vị.
Dr.Papie trao quà cho trẻ sinh non tại Bệnh viện Nhi Trung ươngNhân ngày "Thế giới vì trẻ sinh non" 17/11, nhãn hàng Dr.Papie thuộc Tập đoàn Dược phẩm Starmed đã trao tặng 150 suất quà cho các bé sinh non tại Bệnh viện Nhi Trung ương.