Ông Nguyễn Thanh Nghị thăm Bệnh viện Quân y 175 và các thầy thuốc tiêu biểuPhó bí thư TPHCM Nguyễn Thanh Nghị chúc mừng Bệnh viện Quân y 175 đã được Đảng, Nhà nước tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân và tin tưởng đơn vị tiếp tục phát huy bề dày truyền thống.
Đồng đội CSCĐ hy sinh ở Vũng Tàu: Khống chế đối tượng xong, hay tin bạn mất"Tôi vừa lo cho bạn, vừa phải tập trung khống chế đối tượng cùng anh em. Khoảng 14h, chúng tôi về thì nghe tin Nhật mất", Hạ sỹ Thành kể lại.
Nổi bật tuần qua: Cô gái bất ngờ bị cá cỡ lớn ngoạm vào đầu trong công viênĐoạn clip ghi lại khoảnh khắc nữ người mẫu bất ngờ bị con cá tầm cỡ lớn ngoạm chặt vào đầu khiến nhiều người chứng kiến rùng mình. Đó là một trong những hình ảnh về động vật nổi bật tuần qua.
Trâu húc hai người ở TPHCM nhập viện cấp cứuTrong lúc mang theo bộ kích điện đi qua khu vực bãi đất trống ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh (TPHCM), hai người đàn ông bị trâu lao đến húc trọng thương.
Liên minh Sunland - MapleLand phân phối dự án Eco Retreat của nhà sáng lập EcoparkLiên minh Sunland - MapleLand Land sẽ phân phối các sản phẩm của dự án Eco Retreat với concept trị liệu, tái tạo, phục hồi ngay tại nhà, theo thỏa thuận với nhà sáng lập Ecopark.
Ra mắt Bộ Nông nghiệp và Môi trường, bổ nhiệm hàng loạt cán bộBộ Nông nghiệp và Môi trường ra mắt chiều 1/3, gồm 30 đơn vị và không còn Tổng cục Khí tượng thủy văn. Hàng loạt cán bộ cũng được bổ nhiệm sau khi đơn vị kiện toàn.
Ngày về của những chiến sĩ mũ nồi xanh Việt NamSau 14 tháng làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình tại Nam Sudan, 51 chiến sĩ mũ nồi xanh đã trở về trong sự hân hoan, chào đón của người thân và đồng nghiệp.
Kỷ niệm 63 năm lực lượng Công an chi viện chiến trường miền NamTrong giai đoạn từ năm 1954 đến ngày 30/4/1975, Bộ Công an đã chi viện hơn 11.200 cán bộ công an ưu tú cho chiến trường miền Nam. Trong cuộc chiến đấu sinh tử ấy, 909 cán bộ đã hy sinh anh dũng.
Thấy gì khi cuộc gọi cấp cứu 115 ở TPHCM tăng gấp 40 lần so với trước đây?Sở Y tế TPHCM cho biết, số cuộc gọi cấp cứu qua tổng đài 115 đã tăng gấp 40 lần so với thời điểm năm 2013 trở về trước, cho thấy dịch vụ cấp cứu ngoại viện đã tạo dựng được niềm tin đến người dân.
Nhiều bác sĩ trường y miền Tây đến bệnh viện huyện ở TPHCM nâng tay nghề"Chúng tôi sẽ được học liên tục 2 năm mà không phải di chuyển lên xuống Cần Thơ, rất thuận tiện và tiết kiệm chi phí đi lại", học viên trường y ở miền Tây chia sẻ.
Takeda tiếp tục đổi mới vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho bệnh nhân bệnh hiếmNhân Ngày bệnh hiếm quốc tế (28/2), bác sĩ Thân Trọng Sơn, Giám đốc Y khoa Takeda Việt Nam, khẳng định công ty chú trọng nghiên cứu và phát triển, mang đến giải pháp tiên tiến, nâng chất lượng sống cho bệnh nhân bệnh hiếm thế giới và tại Việt Nam.
Vụ nổ ở TPHCM khiến 2 người thương vong: Sức khỏe nạn nhân hiện ra sao?Vụ nổ tại công ty ép keo ở TPHCM khiến một người tử vong, một trường hợp khác phải nhập viện cấp cứu vì bỏng và chấn thương ngực.