“Tỉ phú đô la” Lê Quốc Hồ mắc bệnh tâm thần hoang tưởngSau một thời gian đưa “tỉ phú đô la” Lê Quốc Hồ vào giám định tâm thần tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 (Thường Tín, Hà Tây), đến nay cơ quan chức năng đã có kết quả khảo sát sơ bộ ban đầu về đối tượng này.
Mẹ vứt con gái chưa đầy 1 tuổi xuống giếngTrong đêm tối, người mẹ nghi bị bệnh tâm thần hoang tưởng đã vứt con gái chưa đầy 1 tuổi xuống giếng sâu khiến cháu bé tử vong.
Nhà Trắng rối loạn vì Giám đốc Truyền thông mớiMâu thuẫn nội bộ chính phủ Mỹ bị đẩy lên cao khi Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng gọi Chánh văn phòng Priebus là “kẻ mắc bệnh tâm thần hoang tưởng”.
Bạn trai khuyên bỏ thai, em trai của anh ấy tìm tôi xin “chịu trách nhiệm”Sau khi bạn trai khuyên bỏ thai, tôi đã vài lần tìm đến bệnh viện nhưng rồi lại bỏ về vì sợ. Chính trong thời điểm tôi hoang mang không biết nên thế nào thì em trai anh ấy gặp tôi đưa ra một đề nghị.
Những cơn đau không vết thương bào mòn cuộc sống: Đâu là giải pháp?Những cơn đau không vết thương, lặp đi lặp lại như bỏng rát, nhói buốt hay tê bì dai dẳng thường bị xem nhẹ, nhưng đó lại là dấu hiệu điển hình của đau thần kinh mạn tính.
ChatGPT bị cáo buộc thúc đẩy hung thủ sát hại mẹ ruộtCông cụ chat tích hợp trí tuệ nhân tạo ChatGPT đã bị cáo buộc có liên quan và đóng vai trò thúc đẩy một người đàn ông sát hại chính mẹ ruột của mình trước khi tự sát.
Chồng lớn tuổi thú nhận "chuyện khó nói", cho phép tôi giải tỏa bên ngoàiĐề nghị của chồng khiến tôi vô cùng hoang mang. Làm gì có người chồng nào lại cho phép vợ mình có quan hệ ngoài luồng mà không ghen tuông, không khó chịu?
Xôn xao việc cho trẻ ngậm “tay khỉ khô đầy lông” để... ngừa bệnh camHình ảnh đứa trẻ được mẹ vô tư cho ngậm “tay khỉ khô đầy lông” để ngừa bệnh cam lan truyền trên mạng xã hội, gây nên nhiều ý kiến trái chiều về tính an toàn.
TPHCM đề xuất sửa chữa 2 bệnh viện trăm tỷ bỏ hoangHai bệnh viện có mức đầu tư hàng trăm tỷ đồng của tỉnh Bình Dương cũ bị bỏ hoang nhiều năm nay, Sở Y tế TPHCM kiến nghị UBND thành phố sửa chữa, đưa vào sử dụng.
Cỏ mọc um tùm bên trong bệnh viện trăm tỷ bỏ hoang nhiều năm ở TPHCMBệnh viện chuyên khoa Tâm thần Bình Dương cũ được hoàn thiện vào năm 2018 với quy mô 300 giường, vốn đầu tư lên đến gần 250 tỷ đồng. Sau 7 năm hoàn thiện, đến nay vẫn chưa đưa vào sử dụng.
Công trình Vượt qua Covid-19 ở TPHCM là dịp tạo một biểu tượng tầm quốc giaLiên quan đến việc TPHCM lấy ý kiến về biểu tượng Vượt qua Covid-19 sẽ được đặt tại số 1 Lý Thái Tổ, các chuyên gia góp ý về những tiêu chí ban đầu cho một công trình tầm cỡ quốc gia.
“Đốt tiền" vào bóng cười, vợ chồng 9X liệt chân, giảm trí nhớTưởng chỉ là trò giải trí, cặp vợ chồng 9X không ngờ phải trả giá sau 1 năm chìm trong ảo giác do bóng cười mang lại.