Hôm nay Bắc Bộ nắng nóng cục bộ, có nơi trên 35 độ CTừ ngày 25-26/4, ở đồng bằng Bắc Bộ có nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất 35-36 độ C. Độ ẩm trung bình ngày thấp nhất từ 55-65%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 13-15h.
Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, nhiệt độ giảm tới ngưỡng rétTheo cơ quan khí tượng thủy văn, đợt không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ ngày 12/4 gây mưa, nhiệt độ nhiều nơi giảm tới ngưỡng rét.
Miền Bắc đầu tuần mưa rào, cuối tuần đón không khí lạnhHai ngày tới Bắc Bộ có mưa, sau đó thời tiết ấm dần trước khi đón không khí lạnh vào khoảng đêm 12-13/4. Theo dự báo, nắng nóng ở Nam Bộ có khả năng duy trì đến ngày 10/4.
Bắc Bộ mưa dài ngày, Nam Bộ nắng nóngKhu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ những ngày tới trời mưa, cục bộ có nơi mưa to, còn khu vực Nam Bộ trời nắng nóng, theo cơ quan khí tượng thủy văn.
Miền Bắc nồm ẩm trước khi đón thêm đợt không khí lạnhTrước khi đón không khí lạnh vào ngày 12/4, Hà Nội và nhiều nơi ở Bắc Bộ trời nồm ẩm, sáng có sương mù, trưa và chiều hửng nắng. Theo dự báo, khu vực Nam Bộ những ngày tới trời nắng, có nơi nắng nóng.
Không khí lạnh tràn về, miền Bắc có mưa toDự báo ngày 5/4, miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường nhưng yếu và lệch Đông nên khu vực này sẽ có mưa, mưa rào rải rác, riêng phía Tây Bắc Bộ cục bộ có mưa vừa, mưa to.
Hà Nội tiếp tục nồm ẩm kéo dàiTheo dự báo, từ nay đến ngày 11/4, nhiều nơi ở Bắc Bộ duy trì trạng thái thời tiết nồm ẩm, sáng có sương mù, trưa chiều hửng nắng. Trong khi đó, Đông Nam Bộ trời nắng nóng kéo dài đến hết ngày 10/4.
Miền Bắc sắp có mưa to dài ngàyCơ quan khí tượng cảnh báo, do tác động của không khí lạnh từ ngày 5 đến 7/4, khu vực phía Tây Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to.
Không khí lạnh tiếp tục tăng cường, miền Bắc rét và khôNhững ngày tới, thời tiết ở Hà Nội và nhiều nơi ở miền Bắc duy trì trạng thái rét và khô. Theo dự báo, khi không khí lạnh suy yếu, nồm ẩm sẽ quay trở lại miền Bắc từ ngày 20/3.
Hé lộ 3 mục tiêu chiến thuật của Nga ở Pokrovsk, Ukraine chống đỡ ra sao?ISW cho rằng Nga đang theo đuổi các mục tiêu chiến thuật trên hướng Pokrovsk, cụ thể là bao vây thành phố từ phía đông và phía tây, đồng thời gây áp lực lên Konstantinovka.
Miền Bắc đón đợt không khí lạnh tăng cường, nhiều nơi mưa toNgày 4/4, miền Bắc sáng trời lạnh, trưa và chiều hửng nắng. Cơ quan khí tượng thủy văn cho biết từ ngày 5/4, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đón đợt không khí lạnh gây mưa nhiều nơi, có nơi mưa to.
Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, nhiều nơi có mưaCơ quan khí tượng dự báo, khoảng chiều và đêm 28/3, miền Bắc đón đợt không khí lạnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ đêm 28/3 đến 5/4, ở Bắc Bộ có mưa vài nơi.