Iran công kích bản dự thảo nghị quyết của LHQIran hôm qua tố cáo Mỹ và các nước đồng minh châu Âu đang tạo ra một cuộc khủng hoảng giả, khi đệ trình bản dự thảo nghị quyết về kế hoạch làm giàu hạt nhân của họ lên Hội đồng Bảo an.
Xử phạt người làm rò rỉ ảnh chụp văn bản dự thảo cấm chợNgày 4/4, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã ra quyết định xử phạt một trường hợp cung cấp thông tin sai sự thật và cung cấp thông tin thuộc phạm vi bí mật Nhà nước cho cá nhân không đúng quy định.
Duy trì 6 ngạch công chức nhưng loại bỏ chế độ biên chế suốt đờiBản dự thảo Luật Cán bộ, công chức sửa đổi vừa được chỉnh lý, hoàn thiện để trình Quốc hội quy định phương thức quản lý công chức theo vị trí việc làm, giữ nội dung về ngạch công chức hiện hành.
Ukraine đứng giữa ngã 3 đường: Thỏa thuận khoáng sản với Mỹ hay vào EU?Bản dự thảo mới nhất về thỏa thuận khoáng sản giữa Mỹ và Ukraine có thể gây ra thách thức không chỉ đối với quyền kiểm soát của Kiev với tài nguyên mà còn đối với tham vọng gia nhập EU của nước này.
Tổng thống Putin tiết lộ về hiệp ước hòa bình đổ bể với UkraineTổng thống Nga Vladimir Putin đã hé lộ một số thông tin về bản dự thảo hiệp ước hòa bình trong quá trình đàm phán với Ukraine hồi tháng 3/2022.
Tăng điện than, giảm điện gió, điện mặt trời ở quy hoạch điện 8: Bước lùi?Một số chuyên gia cho rằng, bản dự thảo sẽ là bước lùi khi tăng thêm khoảng 3.000 MW điện than và giảm khoảng 8.000 MW điện tái tạo vào năm 2030.
Tháo gỡ nhiều “tin đồn” thất thiệtBộ GD-ĐT vừa công bố các bản dự thảo về thi tốt nghiệp THPT và ĐH, CĐ năm 2009. Theo bản dự thảo, nhiều “tin đồn” thất thiệt trước đó đã phần nào được tháo gỡ.
Nhiều hoạt động ở TPHCM dự kiến mở lại từ 1/10Theo bản dự thảo của Chỉ thị mới, từ 0h ngày 1/10, thành phố sẽ cho phép mở cửa lại một số hoạt động với những quy định, điều kiện chi tiết.
Nga - Mỹ đối đầu gay gắt về tình hình Venezuela tại Liên Hợp QuốcMỹ và Nga đều đang cho lưu hành tại Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc 2 bản dự thảo nghị quyết hoàn toàn trái ngược nhau về tình hình Venezuela.
Nga đưa ra điều kiện giảm căng thẳng với NATONga ngày 17/12 đã công bố bản dự thảo gồm 8 điểm an ninh, trong đó có yêu cầu NATO từ chối tư cách thành viên của Ukraine, nhằm giảm leo thang căng thẳng với phương Tây.
Bỏ phí hạn chế, giảm phí trước bạ với ôtô?Một bản dự thảo nghị quyết của Chính phủ có thể mang tới niềm vui lớn cho thị trường ôtô...
Quy hoạch điện VIII: Tăng điện than, giảm điện gió và điện mặt trờiBộ Công Thương vừa đưa ra bản dự thảo Quy hoạch điện VIII để lấy ý kiến sau khi đã thực hiện rà soát lại theo yêu cầu tại kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ.