Hậm hực đòi chia tay vì bạn trai chỉ tặng cốc trà sữa ngày 20/10Cô gái quyết định chia tay vì cho rằng bạn trai keo kiệt.
Chàng trai khởi nghiệp từ vốn vay 5 triệu với kho mảnh thủy tinh vỡTừ những mảnh vỡ tưởng chừng vô dụng, người nghệ sĩ trẻ Cao Minh Ngọc đã biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
Mã số 5559: Lời khẩn cầu của chàng trai từng được gia đình chuẩn bị lo hậu sựỞ tuổi 21, cái tuổi với hoài bão rực rỡ thì Vi Văn Bền, chàng trai người Thái ở huyện Như Xuân (Thanh Hóa), lại đang từng ngày giành giật sự sống giữa lằn ranh mong manh của tử thần.
Lần đầu hẹn hò, bạn trai liên tục có hành động khiến tôi muốn bỏ chạyTôi tưởng mình quen được bạn trai lãng mạn, ngọt ngào. Ai ngờ, tôi gặp phải người đàn ông chỉ coi mình là...
Dù chưa gặp mặt, cô gái Hải Dương đã đồng ý làm dâu Bình ĐịnhThu Hiền và Thái Hiệu được nhận xét là mảnh ghép phù hợp của người kia vì có nhiều điểm tương đồng.
Nam kỹ sư U40 cùng mẹ đi tìm vợ, lần đầu gặp đã hai lần hôn má cô gáiỞ tuổi ngoài 30, Quang Đạo - Thảo Nguyên đều tìm kiếm người hướng về gia đình và chung thủy.
Bạn đọc Dân trí ủng hộ người bố câm điếc bị tai nạn hơn 322 triệu đồngBạn đọc Dân trí đã cùng chung tay giúp đỡ hoàn cảnh của anh Nguyễn Như Hải ở Hà Tĩnh số tiền hơn 322 triệu đồng.
Tai nghe hơn 100 triệu đồng ra đời trong căn phòng 6m2 của chàng trai Gen ZNhững chiếc tai nghe độc bản được chế tạo với độ chính xác tính theo milimet. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam đang sử dụng tai nghe được ra đời trong căn phòng 6m2 của Gen Z này.
Níu kéo không được, người đàn ông bắt cóc người yêu cũ như phim hành độngSau khi kiểm tra chiếc ô tô nghi vấn, cảnh sát Thái Lan đã phát hiện một cô gái bị bạn trai cũ bắt cóc và trói tay chân.
Mã số 5516: Vợ chồng "khờ" nuôi 3 con thơ đói ăn, khát sữa trong căn nhà tồi tànVợ chồng anh Hiệp, chị Thêm cùng 3 con nhỏ chen chúc sinh hoạt trong nhà làm bằng tôn chật hẹp, ẩm thấp. Cặp vợ chồng "khờ" nuôi các con trong muôn vàn khó khăn, thiếu thốn.
"Bạn trai không bao giờ tặng quà, vui ra mặt mỗi khi tôi trả tiền""Tôi có bạn trai được khoảng 5 tháng và anh ấy không tặng hoa cho tôi trong ngày lễ tình nhân cũng như luôn bắt tôi cưa đôi các khoản chi tiêu", một cô gái tâm sự.
Cô gái xinh đẹp liên tục thả thính chàng trai mới gặp, e thẹn khi được hônDù mới gặp lần đầu, Kiết Nghi không ngần ngại liên tục "tấn công" Duy Thành.