Trường Giang: "Tôi không xem Trấn Thành là đối thủ"Chia sẻ về cuộc “đụng độ” phim Tết với Trấn Thành, nghệ sĩ Trường Giang khẳng định mỗi người chỉ cần làm phim tử tế, khán giả và thời gian sẽ tự có câu trả lời.
Người dân đội mưa đón liệt sỹ hi sinh năm 18 tuổi trở về quê hươngDù trời mưa rét nhưng người thân, người dân địa phương mang theo cờ Tổ quốc, ra đường lớn đón hài cốt liệt sỹ Nguyễn Văn Sơn trở về sau gần 50 năm anh xa quê hương.
Thông điệp chúc Tết Bính Ngọ 2026 của Chủ tịch nước Lương CườngĐúng thời khắc Giao thừa thiêng liêng của năm Bính Ngọ 2026, Chủ tịch nước Lương Cường đọc thư chúc Tết gửi đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước cũng như cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.
Warren Buffett cảnh báo điểm yếu cốt tử của vàng giữa cơn sốt kim loại quýTrong bối cảnh giá vàng và bạc biến động mạnh, Warren Buffett giữ quan điểm thận trọng và nhấn mạnh rằng kim loại quý tồn tại một “điểm yếu cốt tử” khiến ông không bao giờ xem đây là tài sản cốt lõi.
Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nhân dân yêu chuộng hòa bình MỹChủ tịch nước khẳng định, Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm thân thiết, sự giúp đỡ và ủng hộ của bạn bè và nhân dân yêu chuộng hòa bình Mỹ dành cho nhân dân Việt Nam.
Từ sân khấu nhạc kịch đến phương pháp giáo dục nhất quán tại STEAM WondersHệ thống mầm non song ngữ STEAM Wonders kể câu chuyện giáo dục cảm hứng qua chương trình nhạc kịch và nhấn mạnh thông điệp: mỗi đứa trẻ là một thế giới riêng, xứng đáng được tôn trọng, lắng nghe và phát triển theo cách của riêng mình.
Bài toán chi phí khi mua bình nóng lạnhNhiều gia đình ưu tiên giá rẻ khi mua bình nóng lạnh. Thế nhưng, những chiếc bình "giá hời" thường đi kèm với vật liệu kém bền, dẫn đến việc đóng cặn, hiệu suất làm nóng giảm sâu và hóa đơn tiền điện tăng sau vài mùa sử dụng.
Tây Ninh viếng, truy điệu 183 hài cốt liệt sỹ hy sinh tại CampuchiaLễ viếng, truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ được tỉnh Tây Ninh tổ chức đồng thời tại Nghĩa trang liệt sỹ Đồi 82 và Nghĩa trang liệt sỹ Vĩnh Hưng - Tân Hưng, với tổng cộng 183 hài cốt liệt sỹ.
Chồng cũ muốn tôi làm “tình nhân cuối tuần”, từ chối công khai mối quan hệAnh nói rằng cảm giác mong ngóng được gặp tôi chẳng khác gì hồi chúng tôi mới hò hẹn, rằng anh vẫn còn yêu tôi sâu đậm. Nhưng không hiểu sao tất cả chỉ dừng ở những cuộc gặp lén lút như vậy.
Ăn cua quỷ chứa độc tố cực mạnh để quay video, người phụ nữ tử vongĐể video thu hút người xem, nữ vlogger người Philippines đã vào rừng để bắt cua rồi chế biến tại chỗ. Tuy nhiên người này ăn phải loài cua quỷ có độc tố cực mạnh khiến bản thân bị hôn mê rồi tử vong.
Mã số 5870: Gia cảnh khó khăn, người mẹ trẻ mắc ung thư máu "không dám mong khỏi bệnh"Căn bệnh ung thư máu kháng trị khiến sức khỏe chị Trang suy kiệt; chi phí điều trị quá lớn buộc gia đình phải bán đất, bán cả nhẫn cưới để giành giật sự sống từng ngày.
Lực lượng công an sẽ “giương mọi ăng ten”, không để đất nước bị độngTheo Bộ trưởng Bộ Công an, công an sẽ “giương mọi ăng ten”, nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu với Đảng, Nhà nước hoạch định các vấn đề đối ngoại, đối nội, tuyệt đối không bị động về chiến lược.