Cách làm món bò tái chanh vừa ngon vừa dễ - "nhắm mắt cũng làm được"Bò tái chanh là món ăn được rất nhiều người yêu thích bởi vị ngọt đậm đà tự nhiên của thịt bò gần như được giữ nguyên mà không hề qua công đoạn xào nấu trên lửa. Chỉ bằng vài bước đơn giản, bạn sẽ có ngay đĩa bò tái chanh ngọt lừ, bổ dưỡng cho cả nhà.
Hà Nội: Thích ăn phở tái, cô gái có sán 6m ngọ nguậy trong ngườiCô gái trẻ phát hoảng khi nhiều lần thấy vật màu trắng ngọ nguậy lúc đi đại tiện nên quyết định đến bệnh viện thăm khám.
Bát phở Việt 300.000 đồng ở quán tại Trung Quốc ăn kèm loại quẩy "khác lạ"Khi phóng viên của CGTN tới quán Susu vào tầm giờ trưa, bên trong đã chật kín khách. Với thực đơn phong phú chuyên phục vụ các món thuần Việt, cô quyết định thử món phở bò ăn kèm loại quẩy đặc biệt.
Bác sĩ ngán ngẩm vì mẹo ăn đồ sống thả ga nhờ "bảo bối" chanh, ớtMột khay khoảng 10 con tôm sống, rưới thêm loại sốt cay có thành phần chính từ nước mắm, ớt, chanh, được nam thanh niên ăn ngon lành và tin rằng đã sạch khuẩn.
Khách Việt nói gì khi ăn phở 265.000 đồng tại quán của Chipu ở Trung Quốc?Từng nếm thử rất nhiều quán phở ở Thượng Hải, nhưng Hạnh Thư chưa thực sự ưng ý quán nào bởi hương vị chưa đúng chuẩn phở Việt.
Quán phở lạ đời ở Hà Nội: 40 năm tuyệt đối không dùng chanh, quấtQuán phở gia truyền 40 năm tuổi nằm trên con phố Hàng Đồng, Hà Nội tuyệt nhiên không phục vụ chanh hay quất cho thực khách.
Quán phở Hà Nội chỉ bán một món, bà chủ tự ăn suốt 40 năm không ngánSuốt 40 năm nay, bà Hương chỉ bán món phở tái lăn. Quán phở không tên, không biển hiệu của bà trở thành địa chỉ thân quen của nhiều thực khách.
Vất vả lôi con sán dài cả thước trong người đàn ông quen ăn bò táiMột người đàn ông có thói quen ăn bò tái, đã bị nhiễm sán dài hơn 1 m, vừa được các bác sĩ vất vả mới lôi ra hết được
Lẩu Đức Trọc - Điểm đến thu hút thực khách Hà thànhNằm trong danh sách những hàng lẩu ngon ở Hà Nội, hệ thống Lẩu Đức Trọc có 10 cơ sở trải khắp Thủ đô, nằm tại vị trí đắc địa. Mỗi cơ sở có thể đón lượng khách lên đến 300 - 700 người, thực đơn đa dạng các món ăn từ Á đến Âu.
Phở bò Hà Nội và phở bò Nam Định khác nhau như thế nào?Có người nói, quán phở bò Nam Định thường bán cả cơm rang còn phở bò Hà Nội thì không. Nhưng điểm khác biệt không thực sự nằm ở yếu tố này.
Sán làm tổ trong não người đàn ông vì món "nhà làm""Thời điểm bị co giật tôi cứ nghĩ rằng mình bị đột quỵ. Tôi cũng rất bất ngờ không hiểu vì sao mình ăn vào miệng mà sán lại bò được lên não", bệnh nhân cho hay.
Quán phở xếp hàng... "chỉ dành cho người kiên nhẫn" ở Hà NộiMột quán phở tại Tây Hồ, Hà Nội gây chú ý sau bài viết khách phàn nàn phải xếp hàng chờ 40 phút để được ăn phở.