Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Cận cảnh xưởng bia thủ công đầu tiên trên đỉnh núi tại Việt NamMùa hè này, lần đầu tiên Sun World Ba Na Hills ra mắt xưởng bia thủ công - dự án ấp ủ 10 năm của Bà Nà. Xưởng bia có vị trí cao nhất Việt Nam là nơi sở hữu những bí kíp đặc biệt để nấu bia ngon tại đỉnh núi cao 1.487m.
Trung tâm nghiên cứu và phát triển ngành bia SABECO: Nỗ lực của thương hiệu ViệtTổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa khai trương Trung tâm nghiên cứu và phát triển ngành bia SABECO (SRC), hướng đến làm chủ công nghệ, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, theo chuẩn quốc tế, hợp gu người Việt.
Nhiều hoạt động thú vị tại Lễ hội Bia B'estival 2024Khai màn từ 7/7 và kéo dài hết năm 2024, Lễ hội Bia B'estival tại Sun World Ba Na Hills đang thu hút du khách bởi loạt điều thú vị từ sáng sớm đến đêm thâu.
Anh Tây thừa nhận không thể rời Việt Nam vì mê bia hơi, rau muống xàoMón rau muống xào bình dân của Việt Nam đã chiếm được tình cảm của anh chàng Will Courageux, người Pháp, ngay từ lần đầu tiên đến du lịch cách đây 8 năm.
Bí quyết giải nhiệt mùa hè đậm chất Đức từ bia tươi TAB 100 GOLDMùa hè là thời điểm lý tưởng để thưởng thức những ly đồ uống mát lạnh giải nhiệt, nhất là khi được nâng ly cùng bạn bè, gia đình và tận hưởng cảm giác sảng khoái, tươi mới từ những cốc bia ngon lành.
"Cảm ơn cuộc thi Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy đã lan tỏa một lối sống khỏe"Các tác giả giành giải của cuộc thi gửi lời cảm ơn báo Dân trí cùng Hội đồng hải sản Na Uy đã tạo ra sân chơi ý nghĩa, lan tỏa lối sống khỏe và lành mạnh cho cộng đồng.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Bám lề đường hơn 30 năm, chủ xe chè kiếm 15 triệu đồng/ngày1.000 ly là lượng hàng bình quân chị Hoa, chủ xe chè trên đường Trần Cao Vân (TPHCM), bán được trong 1 ngày. Vào các dịp đặc biệt như ngày lễ, Tết, chị còn có thể bán hơn 2.000 ly.
Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
Tường An - bí quyết tạo nên vạn món ngon cho hàng triệu gia đình ViệtẨm thực Việt từ lâu đã nổi tiếng với sự đa dạng, phong phú, không chỉ phân chia theo vùng miền mà còn mùa nào thức nấy. Dù bản sắc món ăn ngon mỗi vùng miền khác nhau, Tường An đều có thể góp phần làm nên bí quyết hương vị ấn tượng khó phai.
Món bún thang Bà Ẩm khiến vị tỷ phú nổi tiếng thế giới ăn liền 2 bátSau khi thưởng thức 2 bát bún thang và 2 cốc cà phê đen đá ở Hà Nội, tỷ phú nổi tiếng Jensen Huang tấm tắc: "Tôi đi khắp thế giới nhưng chưa bao giờ ăn một bữa ăn sáng ngon thế này".