Muốn bé ăn rau? Đừng nói rau tốtĐối với trẻ em, những thông điệp về ăn uống lành mạnh không hề có tác dụng.
Giúp bé ăn rau quả & những lợi ích không ngờVai trò của rau củ quả đối với sự phát triển của bé đã được các chuyên gia dinh dưỡng khẳng định rõ ràng, thì những bà mẹ lại càng thêm nóng ruột. Bởi lẽ “cho con ăn rau xanh và trái cây” luôn là bài toán nan giải đối với mẹ, nhất là các mẹ đang sống tại thành thị…
Ngộ nghĩnh với cuộc thi ảnh “Bé măm chất xơ - Cả nhà rinh quà”Những khoảnh khắc bé ăn rau quả thật thú vị và ngộ nghĩnh đang được các mẹ hào hứng chia sẻ trong cuộc thi.
Người phụ nữ Việt mang phở, bún bò qua Thuỵ Sĩ bán nửa triệu đồng 1 bátKết hôn với chồng người Thuỵ Sĩ, chị Trang đến đất nước này sinh sống, làm việc, Covid-19 giúp chị nhìn thấy cơ hội kinh doanh đồ ăn online. Chị chọn nấu phở bán, may mắn được nhiều người yêu thích.
Mã số 5817: Mồ côi cha, bé trai 2 tuổi theo ông bà xuống núi chữa tan máu bẩm sinhBé Cháng Thanh Tùng được phát hiện mắc bệnh tan máu bẩm sinh từ khi 2 tháng tuổi. Hơn 2 năm qua, giữa cảnh nghèo khó, ông bà ngoại vẫn bồng bế cháu băng rừng, vượt núi đi chữa bệnh.
Cặp sinh đôi lấy chồng, mua chung một căn hộ ở Hà Nội 2 gia đình cùng sốngNăm 2023, khi hai vợ chồng người em gái sinh đôi của mình tới Hà Nội, chị Vũ Thị Thanh mời về nhà mình ở tạm. Sau một thời gian chung sống và càng thêm gắn kết, 2 gia đình quyết định mua nhà ở chung.
Mẹ đảm Hà Nội làm cây thông trái cây, ông già Noel từ thịt nguội tặng conDành gần 4 tiếng tự tay chuẩn bị mâm tiệc Giáng sinh, chị Cao Thanh Thủy (Hà Nội) tạo nên cây thông độc lạ từ hoa quả, rau củ, khiến hai con thích thú.
Loại củ dân dã được ví như “nhân sâm mùa đông”Củ cải trắng là một loại rau ít calo, giàu chất xơ, chứa các hợp chất thực vật có thể giúp bảo vệ chống lại các bệnh như tim mạch, tiểu đường và một số loại ung thư.
Tiệm cà phê cho khách "chơi đồ hàng", nấu ăn thật gây sốt tại TPHCMSau hơn một tháng đi vào hoạt động, mô hình nấu ăn tí hon độc đáo tại một quán cà phê ở TPHCM nhanh chóng thu hút đông đảo gia đình và giới trẻ đến trải nghiệm.
Mã số 5766: Mẹ bó rau thuê, cha phụ hồ nuôi con trai bị thận hư từ lúc 1 tuổi"Chồng tôi làm phụ hồ, thu nhập hơn 200.000 đồng/ngày nhưng không phải lúc nào cũng có việc. Còn tôi bó rau mướn, mỗi ngày kiếm chừng 20.000-30.000 đồng, không đủ chữa bệnh cho con", chị Loan tâm sự.
Những đồ ăn quen thuộc hàng ngày dễ khiến trẻ bị sỏi thậnThói quen tiêu thụ nước ngọt có gas, thức ăn nhanh và chế độ ăn mặn đang khiến nguy cơ sỏi thận ở trẻ em tăng lên rõ rệt. Bệnh thường tiến triển âm thầm, dễ bị bỏ sót.
Mã số 5650: Chồng phụ hồ, vợ bán rau nuôi 6 đứa con nheo nhóc trong căn nhà tả tơiChồng và 3 con trai lên TPHCM tha hương cầu thực, ở quê chị Diệu bán rau nuôi 3 đứa con gái, bé nhỏ nhất mới tròn 1 tuổi.