Báo Đức: Xe tăng Ukraine chạy bằng dầu NgaBáo Đức Handelsblatt cho rằng Ukraine dường như đang sử dụng nhiên liệu xuất xứ từ Nga để vận hành các xe tăng trong chiến dịch quân sự với Moscow.
Mỹ sắp công bố kế hoạch rút quân khỏi châu ÂuTruyền thông Đức đưa tin Mỹ sắp công bố kế hoạch cắt giảm lực lượng quân sự tại châu Âu và NATO đang chuẩn bị cho kịch bản này.
EU rót 170 tỷ USD cho quốc phòng giữa lúc Mỹ khép dần "chiếc ô an ninh"Châu Âu thông qua kế hoạch chi tới 170 tỷ USD cho quân sự khi Mỹ có dấu hiệu giảm vai trò bảo vệ an ninh cho lục địa này dưới thời Tổng thống Donald Trump.
Tập đoàn quốc phòng Đức nêu vũ khí có thể xoay chuyển chiến sự UkraineĐại diện nhà thầu quốc phòng đình đám Đức Rheinmetall chỉ ra vũ khí mà ông cho rằng có thể làm thay đổi cục diện trên chiến trường Ukraine.
Một số hãng tạm dừng xuất khẩu xe sang Mỹ, nghe ngóng thay đổi thuếĐây là phản ứng tức thì trước việc áp dụng mức thuế nhập khẩu mới 25% của chính quyền Tổng thống Trump.
Mỹ cảnh báo Phương Tây hậu quả nếu dùng công nghệ Trung QuốcMột quan chức ngoại giao cấp cao Mỹ cho biết bất cứ quốc gia Phương Tây nào sử dụng các sản phẩm công nghệ từ hãng viễn thông Huawei hoặc các công ty công nghệ khác của Trung Quốc trong các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng quy mô lớn có thể phải đối mặt với hậu quả từ Washington.
Bentley sẽ có xe thể thao việt dãMột tờ báo Đức cho biết, Volkswagen, tập đoàn mẹ của Bentley, đã phê duyệt dự án sản xuất một mẫu xe thể thao việt dã (SUV) mang thương hiệu Bentley.
Chiều các hãng xe Đức, Trung Quốc nới hạn ngạch sản xuất xe điệnTrung Quốc đã quyết định nới lỏng các chỉ tiêu đầy tham vọng về sản lượng xe chạy điện và xe hybrid sau các cuộc thảo luận cấp cao với Đức.
Lo ngại an ninh, Đức tính cách loại Huawei khỏi dự án 5GChính phủ Đức đang xem xét các yêu cầu an ninh chặt chẽ hơn nhằm loại tập đoàn công nghệ Huawei của Trung Quốc ra khỏi dự án phát triển mạng lưới di động 5G tại quốc gia châu Âu.
Báo Đức gọi con trai Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ là "bộ trưởng dầu mỏ" của ISTrang tin Handelsblatt của Đức mới đây đã đăng tải một bài viết cáo buộc Bilal Erdogan - con trai Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan - tiếp tay cho IS, Sputnik đưa tin.
Serbia: Mỹ có thể sẽ mua đường ống "Dòng chảy phương Bắc" của NgaTổng thống Serbia Aleksandar Vucic dự đoán nhà đầu tư Mỹ có thể sẽ mua đường ống khí đốt "Dòng chảy phương Bắc" do Nga xây dựng.
Đức bất ngờ dừng trợ cấp cho xe điệnChương trình trợ cấp dành cho ô tô điện của Đức chấm dứt từ hôm nay 18/12, sau khi đã ngốn khoảng 10 tỷ euro suốt từ năm 2016, giúp đưa khoảng 2,1 triệu xe điện đến tay người tiêu dùng.