02:07Bán tiệm bánh mì Pháp cho người vô gia cư giá… chỉ 1 euroBán tiệm bánh mì Pháp cho người vô gia cư giá… chỉ 1 euro
Ông Macron kêu gọi công nhận bánh mì Pháp là di sản UNESCOTổng thống Pháp Emmanuel Macron đã kêu gọi Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc UNESCO công nhận món bánh mì Pháp là di sản văn hóa sau khi món pizza nổi tiếng của Italy được vinh danh vào cuối năm ngoái.
Bán tiệm bánh mì Pháp cho người vô gia cư giá… chỉ 1 euroÔng chủ của một tiệm bán mỳ Pháp Michel Flamant vừa chuyển nhượng lại một cửa hàng bánh mì của mình cho một người đàn ông vô gia cư với giá chỉ 1 euro như một hành động trả ơn người đã giúp mình thoát khỏi cái chết.
Lý Nhã Kỳ dịu dàng dạo phố ở PhápTrên những con phố thanh bình với kiến trúc Pháp cổ đặc trưng, "tiểu thư" Lý Nhã Kỳ thư thả đón chào nắng mai, cô tới lựa tờ báo mình thích, chọn những món trái cây mình yêu, mua những ổ bánh mì Pháp vừa ra lò nóng giòn, thơm lừng...
Trung Quốc: Cắn phải răng người khi ăn bánh mì, khách hàng nôn suốt cả ngàyMột chuỗi bánh nổi tiếng tại Hong Kong (Trung Quốc) đang đối mặt với phản ứng mạnh mẽ từ dư luận và khả năng bị xử lý pháp lý sau khi một khách hàng phát hiện mảnh răng người trong chiếc bánh mì.
Tết trên nắp hầm địa đạo và bữa cơm đoàn viên của Đại tá tình báo Tư CangTrong cuộc đời binh nghiệp, Đại tá Tư Cang đã đi qua nhiều cái Tết buồn vui. Ở tuổi 98, ông rưng rưng nhớ những mùa xuân nơi chiến trường bên đồng đội, mùa xuân ngày hòa bình đoàn tụ bên gia đình.
Bộ Y tế chỉ đạo điều tra vụ 105 người bị ngộ độc nghi do ăn bánh mìNgày 15/12, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) yêu cầu Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi khẩn trương điều tra, xử lý vụ 105 người bị ngộ độc nghi do ăn bánh mì.
Vì sao bánh mì Việt Nam không trong Top 50 loại bánh mì ngon nhất thế giới?Trong Top 50 loại bánh mì ngon nhất thế giới, bánh mì của Việt Nam bất ngờ không được xướng danh. Tuy nhiên lý do chủ yếu là do khác tiêu chí lựa chọn, không phải bánh mì Việt bị đánh giá thấp.
Ăn thịt bò sống ở Czech, khách Việt nghiện luôn sau 1 lần nếm thửThịt bò sống tatarák là món ăn khiến nhiều du khách tò mò khi đến Prague (Czech). Béo ngậy, ăn kèm bánh mì và bia, món này được xem là trải nghiệm ẩm thực không thể bỏ lỡ ở quốc gia này.
Kết luận nguyên nhân khiến hơn 300 người ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TPHCMChiều 26/11, Sở An toàn thực phẩm TPHCM đã thông tin kết quả điều tra vụ ngộ độc thực phẩm liên quan đến cơ sở kinh doanh bánh mì cóc Cô Bích, khiến hơn 300 người vào viện điều trị.
Sự nguy hiểm của loại vi khuẩn gây ra vụ ngộ độc bánh mì hơn 300 nạn nhânTheo Sở An toàn thực phẩm TPHCM, Salmonella là nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc bánh mì với hơn 300 nạn nhân ở phường Hạnh Thông. Đây là loại vi khuẩn quen mặt đằng sau các vụ ngộ độc trước đây.
Sở An toàn thực phẩm xử lý vụ hơn 40 người nghi ngộ độc sau ăn bánh mìSau khi ăn bánh mì, hơn 40 người có triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm, phải nhập viện cấp cứu.