01:35Làng bánh in truyền thống xứ Quảng tất bật vào mùa TếtGiáp Tết Nhâm Thìn, người dân làng An Lạc, xã Duy Thành, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam lại tất bật chuẩn bị bột nếp, đậu xanh để làm bánh in; chủ động giảm hơn 40% sản lượng vì lo ngại tiêu thụ thấp.
01:28Làng bánh in truyền thống xứ Quảng tất bật vụ TếtGiáp Tết Quý Mão, người dân làng An Lạc, xã Duy Thành, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam tất bật trộn bột nếp, đậu xanh, đường để làm bánh in truyền thống.
01:15Làng bánh in An Lạc tất bật vào vụ TếtSản lượng giảm 50% so với năm 2020 do lo ngại ảnh hưởng dịch Covid-19, nhưng các hộ làng nghề bánh in An Lạc vẫn cố gắng duy trì sản xuất để mang hương vị Tết về với mọi nhà.
Chiếc bánh in kỷ lục nặng gần 600kgThông thường, một chiếc bánh in chỉ nặng vài trăm gram nhưng mới đây, một công ty tư nhân tại Sóc Trăng đã thực hiện một chiếc bánh in nặng gần 600kg và dự kiến sẽ xác lập kỷ lục Việt Nam.
Làng bánh in truyền thống An Lạc nhộn nhịp vào vụ TếtNhững ngày cận Tết, làng bánh in truyền thống An Lạc (xã Duy Thành, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) lại tất bật sản xuất để bán phục vụ Tết Canh Tý 2020.
Làng bánh in truyền thống An Lạc hối hả vào TếtGần đến Tết cổ truyền, làng An Lạc (xã Duy Thành, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) lại nhộn nhịp với những mẻ bánh in, bánh da dẻo… thơm ngon nức mũi.
Tất bật những ngày giáp Tết tại làng bánh in "tiến Vua"Đến hẹn lại lên những ngày cận kề tết cổ truyền, làng nghề bánh in tiến vua với gần 20 cơ sở ở làng Kim Long, TP Huế bắt đầu tất bật chạy đua với thời gian để xuất ra thị trường những mẻ bánh in vừa đẹp mắt lại đảm bảo hương vị truyền thống.
Làng bánh in “tiến vua uống trà” vào TếtCứ vào cuối năm, làng bánh in với hơn 30 hộ ở phường Kim Long, TP Huế lại nhộn nhịp với mùi thơm phức của bánh in đậu xanh, nếp trắng. Món bánh in này có tuổi đời trên mấy trăm năm, xưa kia là bánh dâng vua uống trà dịp Tết.
Làng bánh in truyền thống vẫn đỏ lửa dù bị ảnh hưởng dịch Covid-19Sản lượng giảm hơn 50% do ảnh hưởng dịch Covid-19, nhưng các hộ làng nghề bánh in An Lạc (xã Duy Thành, Duy Xuyên, Quảng Nam) vẫn cố gắng duy trì sản xuất để mang hương vị Tết đến với mọi nhà.
Bánh in hình khuôn mặt: Quà năm mới phong cách chống dịch Covid-19Tại Nhật, ngày năm mới trở nên vô cùng đặc biệt bởi xu hướng gửi lời chúc phúc người thân và bạn bè qua những chiếc bánh kẹo có thể in mặt của chính mình.