Cách làm bánh bao "quả đào tiên" bày mâm chay Tết Nguyên tiêuHãy cùng chị Xuân Kiều Kado tìm hiểu công thức làm bánh bao chay quả đào tiên đẹp mắt để bày mâm lễ cúng rằm tháng Giêng.
Hà Nội: Quán bánh bao bán 15.000 cái/ngày, khách xếp hàng dài chờ đến lượtTrên con phố Nguyễn Lương Bằng (Đống Đa, Hà Nội) có một quán bánh bao luôn tấp nập khách xếp hàng từ sáng sớm tới tối muộn. Mỗi ngày, quán bán từ 5.000 đến 15.000 chiếc bánh.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Khách xếp hàng dài tại Lễ hội Gà rán ở Đài LoanHàng nghìn người dân đã có mặt tại Lễ hội Gà rán được tổ chức tại TP Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc) để thưởng thức món gà rán chế biến với nhiều phong cách khác nhau.
Hữu Nghị ra mắt bánh trung thu thân thiện với sức khỏeVới mong muốn mang đến loại bánh trung thu không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe, mùa trăng năm nay, Hữu Nghị ra mắt người tiêu dùng bánh trung thu Thanh Nguyệt Đoàn Viên sử dụng đường Isomalt.
Vu Lan: Mùa trao gửi yêu thương, tỏ lòng hiếu hạnh bằng bữa cơm nhà đầm ấmVới nhiều cha mẹ, việc được cùng con ăn bữa cơm, trò chuyện cùng con là món quà quý giá.
Chế độ ăn thuần chay: Những lợi ích và mối nguy bạn phải đối mặt là gì?Chế độ ăn thuần chay mang lại lợi ích sức khỏe cho nhiều người, nhưng chế độ ăn hoàn toàn dựa trên thực vật có thể dẫn đến thiếu hụt chất dinh dưỡng và có thể gây hại cho một số người.
BI: Làn sóng phá sản sẽ ập vào ngành thép Trung QuốcKhủng hoảng bất động sản khiến cho nhiều doanh nghiệp thép tại Trung Quốc thua lỗ và gục ngã.
Cúng Tết Hàn thực: Có nên thay thế bánh trôi, bánh chay bằng hoa quả?Bánh trôi, bánh chay thường có trong mâm cúng Tết Hàn thực. Tuy nhiên, những người không yêu thích món ăn này cho rằng nếu chỉ mua bánh về cúng rồi bỏ thì lãng phí, nên chăng thay thế bằng hoa quả?
Quán bánh bao vuông lạ mắt 33 năm tuổi, khách xếp hàng chờ mua ở Hà NộiQuán bánh bao của gia đình bà Trần Thị Kim Oanh đã mở bán tại Quán Thánh hơn 33 năm. Đây là địa chỉ quen thuộc của những thực khách yêu hương vị bánh bao truyền thống.
Chợ Hồi giáo hoạt động kéo dài một tháng trong năm ở TPHCMCứ đến dịp lễ Ramadan, dãy chợ trong con hẻm 157 đường Dương Bá Trạc (quận 8) lại được mở ra với phong phú các loại thực phẩm, đồ uống. Người mua, người bán đông đúc nhộn nhịp cả con hẻm nhỏ.
Đầu bếp Việt kể phục vụ bánh cuốn, cà phê cho đoàn khách của tỷ phú Ấn ĐộBên cạnh những món ăn truyền thống theo tín ngưỡng, đoàn 4.500 khách của tỷ phú Ấn Độ được tiếp đãi nhiều món ăn Việt như bánh cốm Làng Vòng, bánh cuốn, bún ngan măng, cà phê...