Trồng cây "lạ" từ Mỹ, thọ 200 năm tuổi, hái quả bán quanh nămTrước khi đưa cây sung "lạ" được trồng nhiều ở Nam Mỹ về trồng tại đất Nghĩa Đàn, ông Phan Đức Thiện (xóm Mai Thịnh, xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) đã lăn lộn khắp nơi học hỏi kỹ thuật trồng sung Mỹ.
Lợi ích bất ngờ của 3 loại rau củ bán quanh năm ở chợ ViệtViệc duy trì một lối sống khoa học với chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý là cần thiết để có được cơ thể khỏe mạnh, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh trong đó có ung thư.
Bỏ chốn phồn hoa, cô gái về quê xây nhà chỉ với 50 triệu đồng đẹp ngỡ ngàngChia tay Hà Nội chật chội đông đúc, chị Ngoan trở về một miền quê ở Thái Nguyên sinh sống với căn nhà nho nhỏ cùng sự nghiệp làm cá gỗ trang trí bán quanh năm.
81.000 đồng một quả thanh long Việt Nam tại AustraliaThanh long Việt Nam có mặt tại nhiều hệ thống siêu thị lớn tại Australia. Thậm chí, mặt hàng thanh long còn được bán quanh năm tại xứ xở chuột túi với mức giá quy ra tiền Việt là 81.000 đồng/quả.
Kinh hoàng công nghệ muối hành... siêu tốcMón hành muối được nhiều người ưa thích, trước đây thường bán vào dịp tết, nhưng hiện được bán quanh năm. Nhưng có lẽ ít ai biết công nghệ muối hành siêu tốc của người bán hiện nay.
Măng tươi “ngậm” hóa chất để 2 năm không hỏngThời điểm chính vụ của măng tươi từ tháng 5 đến tháng 9 (âm lịch) nhưng hiện nay măng được bày bán quanh năm và đặc biệt măng lúc nào cũng tươi ngon, hấp dẫn.
Măng tươi “ngậm” hóa chất để 2 năm không hỏngThời điểm chính vụ của măng tươi từ tháng 5 đến tháng 9 (âm lịch) nhưng hiện nay măng được bày bán quanh năm và đặc biệt măng lúc nào cũng tươi ngon, hấp dẫn.
Cách đơn giản nhận biết mít chín cây không ngậm hóa chấtQuả mít hiện giờ được bày bán quanh năm chứ không phải chỉ có trong mùa hè như trước đây. Điều này khiến cho người tiêu dùng không biết chọn lựa thế nào để mua được những quả mít sạch chín cây tự nhiên.
6 món ăn dành riêng cho mùa đông Hà NộiCó những thức quà dù được bán quanh năm, nhưng đến một thời điểm đặc biệt, món ăn ấy lại khiến lòng người phải nhớ thương da diết. Mùa đông Hà Nội sẽ trở nên tinh tế, đúng nghĩa hơn nếu mọi người được thưởng thức trọn vẹn những món ngon mang đậm hương vị của đất trời.
7 món ăn vặt “độc quyền” cho mùa đông Hà NộiCó những thức quà dù được bán quanh năm, nhưng đến một thời điểm đặc biệt, món ăn ấy lại khiến lòng người phải nhớ thương da diết. Mùa đông Hà Nội sẽ trở nên tinh tế, đúng nghĩa hơn nếu mọi người được thưởng thức trọn vẹn những món ngon mang đậm hương vị của đất trời.
Giá rao bán biệt thự, liền kề tại một dự án ở Hà Nội 750 triệu đồng/m2Theo Bộ Xây dựng, giá nhà liền kề, biệt thự Hà Nội tiếp tục tăng 5-10% trong quý vừa qua. Đáng chú ý, một dự án có giá rao bán lên tới 750 triệu đồng/m2.
Cầm 2 tỷ đồng cuối cùng, tôi bật khóc khi đo được lòng các conTôi sâu sắc nhận ra một điều, tôi không thể đặt cược cuộc sống của mình vào tay các con. Nhưng tôi cũng không ngừng tự chất vấn bản thân...