Hàng trăm tấn cá chết bất thường, nghi do thủy điện xả điều tiếtHàng trăm tấn cá đang được nuôi trong lồng bè của ngư dân ở hạ lưu sông Thu Bồn, Quảng Nam, bất ngờ chết hàng loạt, thiệt hại hàng tỷ đồng. Trước đó, nhiều thủy điện ở thượng nguồn xả điều tiết nước.
Trắng đêm "hồi sinh" 3 sự sống nhờ tim và 2 thận của người hiến chết nãoSau khi cúi đầu tri ân người phụ nữ 46 tuổi chết não, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật lấy tạng xuyên đêm, tiếp tục hành trình “hồi sinh” nhiều cuộc đời mới.
Ăn mừng chiến thắng quá đà, võ sĩ châu Âu bị điện giật, đổ gục xuống sànVõ sĩ quyền anh người Nga Ivan Parshikov vừa trải qua một tai nạn kinh hoàng suýt cướp đi mạng sống của anh khi bị điện giật trong lúc ăn mừng chiến thắng ở sự kiện quyền anh ở Thái Lan.
Thủ phạm giấu mặt dẫn đến thừa cân, béo phì nhiều người không biếtChỉ uống 1 lon nước ngọt 330ml bạn đã nạp vào cơ thể gần 40g đường. Người lớn uống 1 lon nước ngọt 1 ngày trong vòng 1 năm có thể tăng 6,75kg cân nặng.
Yếu tố nguy hiểm có thể gây chết người trên đường chạy marathonChạy bộ giữa trời nắng không chỉ gây mệt mỏi mà còn có thể khiến bạn nhập viện vì sốc nhiệt, rối loạn điện giải, thậm chí suy thận cấp nếu không phòng ngừa đúng cách.
Thức khuya, coi nước tăng lực là "thần dược", Gen Z 18 tuổi suy thậnTừng xem nước tăng lực là “bùa hộ mệnh” để vượt qua mùa thi căng thẳng, chàng trai không ngờ mình phải trả giá bằng tờ giấy chẩn đoán suy thận.
Bạn trai rủ vào nhà nghỉ, sau đó nói những lời khiến tôi chết lặngĐi được nửa đường thì đã 10h đêm. Bỗng anh bảo tôi dừng lại, nói trời khuya rồi, để tôi chạy xe anh không yên tâm. Anh đề nghị thuê một phòng nghỉ ngủ tạm, sớm mai về sớm.
Trẻ em nôn ra máu, nguy kịch vì căn bệnh truyền nhiễm quen thuộcTPHCM ghi nhận số ca sốt xuất huyết tăng 13% chỉ trong một tuần. Nhiều trẻ nhập viện trong tình trạng nặng do chậm trễ trong phát hiện bệnh.
Hơn 2 tấn tôm hùm ở Phú Yên chết vì sốc nước ngọt, dân thiệt hại cả tỷ đồngHơn 2 tấn tôm hùm ở vùng nuôi thị xã Sông Cầu (Phú Yên) bị chết hàng loạt do sốc nước ngọt và thiếu oxy, ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng.
2 điều đơn giản để phòng tránh sốc nhiệt khi đi xem diễu binhThời tiết nắng nóng dịp lễ 30/4 trên khắp cả nước rất dễ dẫn tới sốc nhiệt, một tình trạng nguy hiểm nếu không được sơ cứu kịp thời.
7 bệnh nhân cấp cứu vì nắng nóng, 1 người nguy kịchChỉ trong một ngày, Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê (Phú Thọ) tiếp nhận 7 bệnh nhân nhập viện cấp cứu vì say nắng, say nóng, trong đó có một trường hợp nguy kịch phải đặt ống nội khí quản.
Hàng trăm ngàn con tôm hùm chết sau lũ, người nuôi điêu đứng, trắng tay!Hàng trăm ngàn con tôm hùm ở thị xã Sông Cầu (Phú Yên) bị sốc nước ngọt chết hàng loạt do nước lũ tràn về sau cơn bão số 12. Hàng trăm hộ nuôi điêu đứng, nguy cơ trắng tay.