Xếp hàng lúc 2h sáng để chờ mua bánh mì “dân tổ”Ở Hà Nội, bánh mì “dân tổ” không còn là món ăn đêm xa lạ với giới trẻ. Hàng bánh mì chỉ mở bán lúc 2 giờ sáng nhưng thu hút hàng trăm người đứng chờ để mua cho bằng được một ổ bánh mì.
Bánh mì 208.000 đồng ở Nội Bài, khách than đắt hơn ở sân bay quốc tếTrong thời gian chờ lên máy bay, chị My quyết định mua một chiếc bánh mì 208.000 đồng để lót dạ. Theo chị, chiếc bánh có giá đắt đỏ nhưng ăn lại rất bình thường, nếu không nói là không ngon.
Người dân TPHCM "hoa mắt" tìm nơi gửi xe để vào Lễ hội Bánh mìLễ hội bánh mì Việt Nam lần thứ ba thu hút hàng nghìn người dân tham gia, tuy nhiên nhiều người phải vật vã hàng giờ đồng hồ để tìm nơi gửi xe vào trải nghiệm.
Khách sợ đồ ăn bẩn, Ban Kiểm soát ATTP lễ hội bánh mì ở TPHCM nói gì?"Bánh mì rất ngon nhưng hôm nay thời tiết khá oi bức, bụi bặm và vi khuẩn có thể ảnh hưởng chất lượng thực phẩm", một du khách bày tỏ.
Tiết lộ lý do bất ngờ khiến khách Tây tới Việt Nam chơi 19 lần không chánSau lần đầu tới Việt Nam rồi có tình cảm, nam du khách người Australia - Ronan O’Connell coi nơi này gắn liền với nhiều dấu mốc cuộc đời như tổ chức lễ đính hôn, đưa vợ mang thai tới trải nghiệm.
Lễ hội bánh mì: Vấn đề an toàn thực phẩm được đảm bảo ra sao?Ban tổ chức Lễ hội bánh mì Việt Nam cho biết, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm là vấn đề được đặt lên hàng đầu tại hoạt động này.
Quán bánh mì "chảnh" ở Hà Nội, NSƯT Chí Trung nhận là khách ruộtSuốt thời gian dài, một quán bánh mì ở Phố Huế bị gắn mác là "kiêu chảnh" nhưng vẫn được thực khách ủng hộ nườm nượp. Đây cũng là quán có tuổi đời hơn 50 năm ở Hà Nội.
Ngọc long biển ăn kèm bánh mì hơn nửa triệu đồng/kg, nhiều người tò mò muaTại Lễ hội Bánh mì Việt Nam diễn ra ở TPHCM, nhiều loại bánh mì mới lạ từ các thương hiệu được giới thiệu đến thực khách. Trong đó, bánh mì ăn kèm ngọc long biển được nhiều người quan tâm.
Bát phở 200.000 đồng ở sân bay Nội Bài, khách "than" quá đắtThành phần bên trong tô phở chỉ có thịt bò hoặc thịt gà, kèm bánh phở, nước dùng, rau thơm như nhiều quán bình dân, nhưng mức giá bán các loại đồ ăn này ở sân bay lại cao gấp 4-5 lần.
Thông tin mới vụ 37 người nhập viện sau ăn bánh mì trên đường đi Đầm SenLãnh đạo Sở An toàn thực phẩm TPHCM thông tin với phóng viên Dân trí những tình tiết mới trong vụ nhiều học sinh trường THCS Tân Túc nhập viện sau khi ăn bánh mì trên đường đi Đầm Sen.
Mã số 5636: Ông nội và cha mắc nhiều bệnh, 3 đứa trẻ sống khổ trong căn nhà sắp sậpỞ vùng quê tỉnh An Giang, 3 đứa trẻ đang độ tuổi ăn học phải sống khổ trong căn nhà xuống cấp. Cuộc sống của các cháu càng thiếu thốn hơn khi ông nội và cha mắc đủ thứ bệnh, công việc lại bấp bênh.
Video khách Tây khoe ăn "2m lòng xe điếu" gây sốt mạngSống tại Việt Nam đã lâu, Will thường xuyên chia sẻ những trải nghiệm ăn uống của mình. Mới đây, đoạn video "Người nước ngoài không dám ăn 2m lòng xe điếu" của Will nhận được sự chú ý của dân mạng.