Anh hỗ trợ Việt Nam 500.000 bảng khắc phục hậu quả bão lũVương quốc Anh ngày 3/11 đã công bố khoản hỗ trợ 500.000 bảng Anh để hỗ trợ những người dân bị ảnh hưởng bởi bão và lũ lụt nghiêm trọng gần đây tại miền Trung Việt Nam.
Anh hỗ trợ Việt Nam 1 triệu bảng Anh để khắc phục hậu quả bão YagiAnh công bố khoản viện trợ nhân đạo trị giá 1 triệu bảng Anh (tương đương 32 tỷ đồng) cho Việt Nam để ứng phó với hậu quả mà siêu bão Yagi gây ra.
Anh hỗ trợ Việt Nam trong lĩnh vực điều tra tai nạn hàng hảiĐại diện chính phủ Anh và Cục Hàng hải Việt Nam đã tổ chức sự kiện đào tạo nâng cao năng lực cho cán bộ, chuyên gia Việt Nam trong lĩnh vực điều tra tai nạn hàng hải nhằm mục đích giảm thiểu những sự cố xảy ra trong tương lai.
Bộ trưởng Công an đề nghị Anh hỗ trợ về vaccine, thuốc điều trị Covid-19Bộ trưởng Bộ Công an đưa ra 5 quan điểm để hai bên cùng hợp tác triển khai trong thời gian tới, trong đó có đề nghị phía Anh hỗ trợ Việt Nam tiếp cận vaccine và các loại thuốc điều trị Covid-19.
Khát vọng giáo dục 2026: Khi "Ngựa đỏ" vươn mình ra biển lớnNăm Bính Ngọ 2026 với biểu trưng là con "Ngựa đỏ" đầy năng lượng và nhiệt huyết, bền bỉ và tốc độ. Đây cũng là hình ảnh được chuyên gia nước ngoài tin tưởng rằng giáo dục Việt Nam sẽ "bứt tốc".
Sinh viên quốc tế đón Tết Nguyên đán: “Người Việt rất tử tế và thân thiện”Không chỉ là dịp lễ lớn nhất trong năm của người Việt, Tết Nguyên đán còn để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với sinh viên quốc tế đang học tập tại Việt Nam.
Cứu nạn thuyền viên nước ngoài nguy kịch trên biểnMột thuyền viên quốc tịch Georgia bị bệnh nặng khi tàu đang hành trình ngoài khơi Khánh Hòa đã được lực lượng cứu nạn hàng hải Việt Nam kịp thời đưa vào bờ cấp cứu trong đêm.
Người đàn ông mất tiền dành dụm trên đường về quê ăn Tết và cái kết ấm lòngBị rơi ví chứa 15 triệu đồng khi đang trên xe giường nằm từ TPHCM về Nghệ An ăn Tết, một người đàn ông được nhiều hành khách chung tay góp tiền giúp đỡ, nhận lại tình người ấm áp giữa hành trình dài.
Người đàn ông nhận lại 35 triệu đồng bị rơi trước giao thừa nhờ người lạMất 35 triệu đồng và ví giấy tờ sát Tết, 2 người dân ở Đà Nẵng đã nhận lại tài sản nguyên vẹn nhờ người lạ tốt bụng và sự vào cuộc kịp thời của công an.
Ông Trịnh Văn Quyết tái xuất: Bamboo Airways muốn thuê loạt Boeing 737 MaxĐánh dấu sự trở lại, ông Trịnh Văn Quyết vừa trực tiếp làm việc với lãnh đạo Boeing để xúc tiến thuê dòng máy bay 737 Max, phục vụ chiến lược mở rộng mạng bay giai đoạn mới của Bamboo Airways.
Người dân về quê ăn Tết bất ngờ khi được CSGT “chặn xe”Để đảm bảo an toàn cho người dân về quê ăn Tết, lực lượng CSGT, Công an thành phố Đà Nẵng, đã lập nhiều điểm dừng chân để hỗ trợ bà con nước uống, suất ăn, mũ bảo hiểm…
Thủ tướng: Bệnh viện tuyến cuối là niềm hy vọng lớn nhất của người bệnhThủ tướng đánh giá, Bạch Mai và Việt Đức là hai bệnh viện tuyến cuối, cần đầu tư trang thiết bị hiện đại, xứng tầm, bởi đây là nơi "giành giật sự sống", là niềm hy vọng của người bệnh.