AI thành “bà mối” quyền lực mới của ngành hẹn hò tỷ USDSau đợt sụt giảm 80-90% giá cổ phiếu, các ông lớn ứng dụng hẹn hò đang đặt cược lớn vào AI để cứu lấy ngành công nghiệp tỷ đô này.
Vụ án hai vợ chồng giáo viên sát hại chủ nợ (kỳ 1): Xác chết trong bao tảiPhát hiện một bao tải nổi lập lờ, trôi từ cống nước ra bốc mùi hôi thối nồng nặc, lại gần kiểm tra, người dân hoảng hốt khi phát hiện bên trong bao tải có thi thể người đang phân huỷ.
Báo Mỹ ca ngợi đảo Cát Bà của Việt Nam trong top "tuyệt nhất Đông Nam Á"Theo bài viết đăng tải trên tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ, Cát Bà của Việt Nam là điểm đến lý tưởng với những ai mê phiêu lưu, khám phá hang động, chinh phục những vách đá vôi.
Quách Ngọc Ngoan sau ồn ào vỡ nợ: "Tôi không xấu hổ về biến cố"Biến cố vỡ nợ khiến Quách Ngọc Ngoan có giai đoạn bị ảnh hưởng tinh thần, nhưng anh suy nghĩ tích cực, đối diện trực tiếp với vấn đề và mạnh mẽ bước tiếp.
Bố của Yamal gây sốc khi đính hôn với bạn gái kém 12 tuổiTruyền thông Tây Ban Nha đang xôn xao trước thông tin ông Mounir Nasraoui, bố của ngôi sao Lamine Yamal, chuẩn bị đính hôn với bạn gái Khristina, người chỉ hơn con trai ông 5 tuổi.
Thái Lan quyết tuyên chiến với lừa đảo trực tuyến, sẽ ứng dụng AIThủ tướng Thái Lan Anutin Charnvirakul hôm 6/11 khẳng định quyết tâm của chính phủ trong việc ngăn chặn và trấn áp tội phạm công nghệ, đặc biệt là các vụ lừa đảo trực tuyến.
Tìm cụ bà Hàn Quốc đi lạc, chủ tiệm từ chối nhận 13 triệu đồng tiền cảm ơnDù bất đồng ngôn ngữ nhưng thấy gương mặt người đàn ông Hàn Quốc lộ rõ vẻ hốt hoảng thất thần kể về việc người mẹ mất trí nhớ tạm thời đã đi lạc ở Phú Quốc, anh Phương vội lấy xe hỗ trợ tìm kiếm.
Huyền Lizzie sau đổ vỡ: Quan hệ tốt với nhà chồng cũ, không muốn kết hônSau hôn nhân đổ vỡ, hiện tại, nữ diễn viên chia sẻ rằng, cô không muốn kết hôn hay nói đúng hơn không còn đặt nặng chuyện lập gia đình.
Philippines kêu gọi Liên hợp quốc kiểm soát AI cho mục tiêu quân sựPhilippines cảnh báo sự phát triển mất kiểm soát của các loại vũ khí tự động và vũ khí tăng cường trí tuệ nhân tạo (AI) có thể làm bùng phát những mối đe dọa mới đối với an ninh toàn cầu.
Mẹ công nhân Hà Nội đoàn tụ con gái Pháp sau 31 năm: "Ngàn lần xin lỗi con"Hơn 30 năm dằn vặt và day dứt, người mẹ công nhân môi trường ở Hà Nội cuối cùng cũng được nghe tiếng của cô con gái bà ngày nhớ đêm mong.
Lần đầu tiên TPHCM cho phép chính quyền đầu tư mạo hiểm vào công nghệLãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM khẳng định đổi mới sáng tạo đang trở thành trụ cột quan trọng trong mô hình tăng trưởng mới của thành phố, cùng với kinh tế số và kinh tế xanh.
Bỏ phố cảng về bản khởi nghiệp, người đàn ông trở thành triệu phúBỏ phố cảng để về miền núi Nghệ An lập nghiệp, anh Văn khiến dân bản ngỡ ngàng khi “bắt dế nuôi mộng làm giàu”. Mỗi năm, anh thu về hàng trăm triệu đồng từ loài vật nhỏ bé này.