Một phụ nữ Malaysia bất ngờ có 86 triệu USD trong tài khoảnMột người phụ nữ ở Malaysia vô cùng bất ngờ khi phát hiện số dư tài khoản ngân hàng của mình tăng 86 triệu USD.
Nhà buôn nghệ thuật lừa đảo 86 triệu USD đối diện mức án 20 năm tùNhà buôn nghệ thuật người Mỹ Inigo Philbrick (34 tuổi) vừa thừa nhận tội danh lừa đảo trong lĩnh vực buôn bán tác phẩm nghệ thuật với tổng số tiền huy động được lên tới 86 triệu USD.
Máy bay trinh sát 86 triệu USD của Mỹ bị “bỏ xó”Cục phòng chống ma túy Mỹ (DEA) đã chi 86 triệu USD cho một máy bay trinh sát với mục đích sử dụng ở Afghanistan, nhưng đến nay máy bay này vẫn nằm trong kho, nguồn tin chính phủ Mỹ cho biết.
Volkswagen chịu án phạt "khủng" tại AustraliaTập đoàn VW vừa bị Tòa án liên bang Australia yêu cầu trả khoản tiền phạt 125 triệu đôla Australia (tương đương 86 triệu USD), liên quan đến bê bối gian lận khí thải.
Trung Quốc hạ thủy tàu nghiên cứu khoa học 86 triệu đôCon tàu nghiên cứu khoa học mới được thiết kế mang tên Kexue (Khoa học), có kinh phí lên tới 86 triệu USD, đã được hạ thủy vào ngày hôm qua tại Hồ Bắc.
Barack Obama - vị Tổng thống 86 triệu “đô”Tổng thống Mỹ Barack Obama đã lập một kỷ lục ấn tượng khi gây quỹ được 86 triệu USD cho chiến dịch tái tranh cử chỉ trong 3 tháng, vượt xa mục tiêu đề ra và làm lu mờ tất cả các đối thủ đảng Cộng hòa.
Chiêm ngưỡng máy bay mạ vàng của tổng thống UkrainaCác tỷ phú thường thích sự độc đáo và mang một phong cách riêng. Với họ, chuyện bỏ ra 86 triệu USD để sắm một chuyên cơ mạ vàng thì không có gì là mới nhưng với một tổng thống được dân bầu cử thì lại là một chuyện khác.
Nhà máy bia Tiệp lớn nhất Châu Á tại Hòa BìnhNhà máy bia Tiệp công suất 190 triệu lít/năm với vốn đầu tư 86 triệu USD là dự án xây dựng đầu tiên trong Khu công nghiệp Lạc Thịnh (Hòa Bình), động thổ ngày 29/11. Năm 2015, khi đi vào sản xuất, đây sẽ là nhà máy sản xuất bia Tiệp lớn nhất Châu Á.
Bạc lập đỉnh mới 88 USD/ounce, vươn lên thành tài sản lớn thứ 2 thế giớiGiá bạc tăng phi mã đẩy vốn hóa thị trường lên trên 4.700 tỷ USD, theo ước tính của CoinMarketCap, vượt qua vốn hoá NVIDIA, Google, Apple trở thành tài sản có giá trị lớn thứ 2 thế giới.
Vụ đánh bạc ở khách sạn Pullman: Nữ bị cáo nói lý do "đốt" 3 triệu USDBị cáo Trần Minh Sự (62 tuổi, ở Hà Nội) bị cáo buộc đã đánh bạc 86 lần chỉ trong khoảng 4 tháng. Tại tòa, bà Sự khai mục đích chơi để giải trí vì tuổi đã cao, nhàn rỗi, ở nhà không có gì làm.
Xuất khẩu tôm tăng tốc, hé lộ thị trường lớn nhấtXuất khẩu tôm Việt Nam đạt gần 4 tỷ USD trong 10 tháng, tăng 22%. Trung Quốc tiếp tục dẫn đầu với hơn 1,1 tỷ USD, chiếm hơn 28% tổng kim ngạch.
Lãi suất tiết kiệm tăng mạnh, gửi tiền ngân hàng nào lời nhất?Ngày càng nhiều ngân hàng đẩy lãi suất tiết kiệm lên cao. Đã có 8 ngân hàng thay đổi lãi suất huy động sau 2 tuần đầu tiên của năm 2026.