Phạt 70 triệu đồng với doanh nghiệp tái phạm kinh doanh thực phẩm nhập lậuCông ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu Nam Anh bị phát hiện tiếp tục kinh doanh thực phẩm nhập lậu dù từng bị xử phạt. Cơ quan chức năng đề xuất phạt 70 triệu đồng và tiêu hủy toàn bộ hàng vi phạm.
Concert G-Dragon: Vé VVIP đội giá từ 8 triệu đồng lên 70 triệu đồng/cặpVé VVIP chính thức show G-Dragon chỉ 8 triệu đồng/vé, nhưng trên "chợ đen" đã bị đẩy lên 70 triệu đồng/cặp, khiến fan (người hâm mộ) phải lên kế hoạch săn vé kỹ lưỡng để được gần thần tượng.
Chồng đưa 70 triệu đồng/tháng, tôi chết lặng khi biết ý đồ của anhMỗi tháng, tôi nhận 70 triệu đồng từ chồng, không phải lo tiền nhà, tiền điện hay chi phí nuôi con. Nghe thì như mơ nhưng phía sau đó là một sự thật mà tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ chấp nhận.
Người phụ nữ bị một đối tượng lừa 8 lần, mất gần 70 triệu đồngTại cơ quan công an, N.V.N. khai nhận, từ tháng 3 đến nay đã lừa đảo chiếm đoạt tiền của chị Hương 8 lần, với tổng số tiền gần 70 triệu đồng.
Người đàn ông trả lại gần 70 triệu đồng nhặt được ở cây ATMNhặt được gần 70 triệu đồng khi thực hiện giao dịch gửi tiền tại cây ATM, anh Vũ Văn Bắc (32 tuổi, thành phố Phúc Yên, Vĩnh Phúc) đã mang tới công an nhờ tìm trả lại khổ chủ.
Cam kết hỗ trợ 70 triệu đồng với sinh viên kỹ thuật vật liệuHàng chục doanh nghiệp ở Quảng Ngãi đăng ký tuyển dụng lao động với mức lương 10-25 triệu đồng. Có doanh nghiệp cam kết hỗ trợ 70 triệu đồng cho sinh viên ngành kỹ thuật vật liệu.
Nhặt được gần 70 triệu đồng, nữ tiểu thương đến công an trình báoTrên đường đi mua thực phẩm về bán lại, bà Hiền nhặt được túi xách bên trong có gần 70 triệu đồng và thuốc chữa bệnh, bà đến công an xã nhờ kiếm người trả lại.
Vừa về đại lý, bản đặc biệt của Suzuki XL7 đã được giảm 70 triệu đồngPhiên bản đặc biệt của XL7 Hybrid có tên gọi Black Edition, được giới thiệu nhân kỷ niệm 30 năm Suzuki gia nhập thị trường Việt Nam.
Loại hạt lớn nhất hành tinh, mỗi hạt giá tương đương hơn 70 triệu đồngGiữa Ấn Độ Dương, loài cọ coco de mer ở Seychelles gây kinh ngạc bởi hạt đôi nặng hàng chục kilogam, hình dáng độc đáo cùng chiến lược sinh tồn kỳ lạ.
Thủ tướng hỏi ai mua nhà 70 triệu đồng/m2, báo cáo nói: Nhà giàu, đầu cơNhiều dự án chung cư tại Hà Nội, TPHCM có giá trên 100 triệu đồng/m². Chuyên gia cảnh báo người mua chủ yếu là nhà giàu, nhà đầu cơ, trong khi người làm công khó có cơ hội sở hữu.
Ép nhân viên họp online sau giờ làm, công ty phải bồi thường 70 triệu đồngMột kỹ sư tại Trung Quốc khiến dư luận xôn xao khi kiện công ty cũ vì thường xuyên yêu cầu anh họp online (trực tuyến) ngoài giờ làm việc.
Người phụ nữ Hà Nội trao "nóng" 70 triệu đồng tới 2 hoàn cảnh nhân áiTrong lúc tuyệt vọng vì bệnh tật, khó khăn, anh Hoàng Văn Lợi và anh Chu Khánh Quân đã được bà Nguyễn Thị Hồng Hà trao "nóng" số tiền 70 triệu đồng, giúp các anh có thêm nghị lực trong cuộc sống.