Toàn cảnh 5 biệt thự ở lầu Bảo Đại tại Nha TrangTỉnh Khánh Hòa đang rà roát các thủ tục để tiếp nhận, quản lý 5 biệt thự ở di tích lầu Bảo Đại (TP Nha Trang) mà trước đó doanh nghiệp đồng ý trao trả cho chính quyền địa phương.
Đại gia Đức An không đòi siêu mẫu Ngọc Thúy phải trả 5 biệt thựTrước khi phiên tòa ngày 18/8 diễn ra, đại gia Nguyễn Đức An dã thay đổi quyết định, không đòi siêu mẫu Ngọc Thúy phải trả 5 biệt thự, 7 ô tô, trong tổng số 39 tài sản tranh chấp sau ly hôn.
Khánh Hòa lên phương án trùng tu 5 biệt thự cổ lầu Bảo ĐạiTỉnh Khánh Hòa đang lên phương án trùng tu, tôn tạo cũng như các giải pháp khả thi về quản lý, khai thác đối với 5 căn biệt thự Cầu Đá trên núi Cảnh Long.
5 biệt thự Lầu Bảo Đại ở Nha Trang được xếp hạng di tích cấp tỉnhTỉnh Khánh Hòa vừa có quyết định về việc xếp hạng di tích kiến trúc nghệ thuật cấp tỉnh đối với khu vực Biệt thự Cầu Đá (hay còn gọi là Biệt thự Lầu Bảo Đại).
Cảnh hoang tàn tại di tích biệt thự lầu Bảo Đại5 biệt thự cổ tại di tích lầu Bảo Đại (phường Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đang xuống cấp nặng nhưng vẫn chưa được trùng tu.
Siêu mẫu Ngọc Thúy phản đối phán quyết của tòa sơ thẩmSiêu mẫu Ngọc Thúy kháng cáo đề nghị TAND Cấp cao tại TPHCM công nhận 5 biệt thự tại Bình Thuận là tài sản chung và giao Công ty Bình Minh cho mình.
Nhà giàu ở Nga trong “cơn khát” biệt thự tại AnhVài năm qua, số lượng người siêu giàu ở Nga mua các biệt thự ở nước ngoài ngày càng nhiều, đặc biệt tại Anh. Hiện nay, cứ 5 biệt thự tại Anh có giá trên 12 triệu USD, thì 1 trong số này thuộc quyền sở hữu của người Nga.
Bỏ người yêu nghèo lấy chồng đại gia, 5 năm sau tôi sốc khi gặp lại anhTôi chưa bao giờ nghĩ cuộc đời của mình lại có lúc trớ trêu và tủi hổ đến như vậy.
Tin vui cho người thu nhập trên 20 triệu đồng/thángBộ Xây dựng đang lấy ý kiến về việc người thu nhập trên 20 triệu đồng/tháng được mua tối đa một căn nhà thương mại giá phù hợp và không được bán trong vòng 5 năm.
Cựu Thủ tướng Canada tậu biệt thự hơn 3 triệu USD, xây tổ ấm với Katy PerryCựu Thủ tướng Canada Justin Trudeau được cho là đã chi 3,1 triệu USD để mua một biệt thự tại Montreal (Canada), làm tổ ấm mới của ông cùng ca sĩ người Mỹ Katy Perry.
Sky mansion: Bước dịch chuyển của phân khúc hạng sang Thủ đôTrên bản đồ bất động sản cao cấp thế giới, sky villa, sky mansion và penthouse siêu sang đã trở thành biểu tượng của giới siêu giàu, từ Dubai, Singapore đến Miami.
Những biệt thự cổ hoang phế bị "lãng quên" trên đất cố đôTại thành phố Huế hiện còn lưu giữ nhiều biệt thự Pháp cổ hàng trăm năm tuổi, có nơi trở thành bảo tàng, trường học, bệnh viện nhưng cũng không ít chỗ bị bỏ hoang, xuống cấp.