40 phương tiện đâm liên hoàn ở Trung Quốc, 3 người chếtÍt nhất 3 người chết và 6 người bị thương khi 40 phương tiện đâm nhau liên hoàn trên đường cao tốc ở một tỉnh miền trung Trung Quốc. (Ảnh: Youtube)
40 phương tiện đâm liên hoàn ở Trung Quốc, 3 người chếtÍt nhất 3 người chết và 6 người bị thương khi 40 phương tiện đâm nhau liên hoàn trên đường cao tốc ở một tỉnh miền trung Trung Quốc. Nhiều phương tiện bốc cháy ngùn ngụt ở hiện trường.
40 phương tiện đâm liên hoàn ở Mỹ, 2 người chếtHai người đã thiệt mạng và ít nhất 11 người bị thương trong một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng trên một con đường tại South Baltimore, bang Maryland, Mỹ vào sáng ngày 17/12.
00:2240 phương tiện đâm liên hoàn ở Mỹ, 2 người chếtHai người đã thiệt mạng và ít nhất 11 người bị thương trong một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng trên một con đường tại South Baltimore, bang Maryland, Mỹ vào sáng ngày 17/12.
Mỹ không kích tiêu diệt 250 tay súng IS, phá hủy 40 phương tiệnGiới chức quốc phòng Mỹ cho biết ít nhất 250 tay súng thuộc nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) đã bị tiêu diệt và khoảng 40 xe tải bị phá hủy trong hàng loạt cuộc không kích gần thành phố Fallujah (Iraq), một thành trì quan trọng của IS trước khi được các lực lượng Iraq giải phóng mới đây.
01:49Mỹ không kích tiêu diệt 250 tay súng IS, phá hủy 40 phương tiệnGiới chức quốc phòng Mỹ cho biết ít nhất 250 tay súng thuộc nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) đã bị tiêu diệt và khoảng 40 xe tải bị phá hủy trong hàng loạt cuộc không kích gần thành phố Fallujah (Iraq), một thành trì quan trọng của IS trước khi được các lực lượng Iraq giải phóng mới đây.
Bên trong tàu sân bay trực thăng "khủng" của Hải quân AnhTàu sân bay trực thăng HMS Ocean là tàu chiến lớn nhất của Hải quân Hoàng gia Anh. Với chiều dài 203,3 mét, chiến hạm này có thể chở 1.300 người, 40 phương tiện cùng 18 trực thăng.
Lũ "bao vây" Kinh thành Huế, đường vào Đại nội nước chảy cuồn cuộnNước lũ trên các sông tại Huế dâng cao gây ngập lụt nhiều khu dân cư, cơ sở y tế. Kinh thành Huế cũng chìm trong biển nước, người dân bờ Bắc sông Hương phải đưa quan tài lên xe tải để tránh lũ.
ISUZU - Dấu ấn bền bỉ trong nhịp vận hành của thị trường Việt NamSuốt ba thập kỷ qua, logo ISUZU đã trở thành hình ảnh quen thuộc trên mọi nẻo đường Việt Nam, xuất hiện ở khắp nơi có dòng hàng lưu thông, từ công nghiệp, nông nghiệp đến thương mại.
Trong 9 tháng, BOT cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận thu gần 1.000 tỷ đồngCao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận ghi nhận doanh thu gần 1.000 tỷ đồng trong 9 tháng đầu năm, đồng thời chuẩn bị áp dụng mức phí mới tăng từ 8% đến 15% kể từ ngày 1/11.
Xe đạp điện phóng nhanh, luồn lách gây hỗn loạn giao thông New YorkNhững chiếc xe đạp điện không cần đăng ký, có thể đạt tốc độ tới 64km/h, tràn ngập đường phố New York, đe dọa cả người lái lẫn người đi bộ. Mới đây, một trong số đó đã gây ra tai nạn chết người.
Kiểm tra hơn 1.000 lượt phương tiện phát hiện 40 tài xế vi phạm nồng độ cồnNgày đầu ra quân tổng kiểm soát nồng độ cồn trên địa bàn toàn tỉnh, Công an Điện Biên đã tiến hành kiểm tra trên 1.000 lượt phương tiện, lập biên bản 76 trường hợp vi phạm.