Bắc Giang: Ghi nhận thêm 4 nhân viên y tế dương tính với SARS-CoV-2Ngày 22/6, tỉnh Bắc Giang ghi nhận thêm 4 trường hợp là nhân viên y tế dương tính với SARS-CoV-2. Đây là những người làm nhiệm vụ trong khu điều trị bệnh nhân Covid-19.
4 nhân viên y tế hiến máu cứu bệnh nhân không có thân nhân đi cùngNhập viện trong tình trạng dứt mạch máu vùng phổi, vết đâm thấu ngực, người đàn ông mang nhóm máu hiếm may mắn thoát khỏi cái chết nhờ máu của các nhân viên y tế.
Xuất hiện ổ dịch Covid-19 tại bệnh viện Đa khoa Quảng NgãiMột ổ dịch vừa được phát hiện tại khoa Nhiệt đới, bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi. Tại đây đã có 15 bệnh nhân và 4 nhân viên y tế mắc Covid-19.
Phát hiện thêm 11 ca mắc Covid-19 đều liên quan đến Bệnh viện Đà NẵngChiều 27/7, Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 công bố thêm 11 ca mắc Covid-19, đều liên quan đến Bệnh viện Đà Nẵng, trong đó có 7 bệnh nhân và 4 nhân viên y tế.
Hành trình đi lại phức tạp của 11 ca mắc Covid-19 mới nhấtTrong số 11 ca mắc Covid-19, có 4 nhân viên y tế, còn lại là bệnh nhân điều trị tại BV Đà Nẵng. Có người ăn nhậu tại nhà, cuối tuần đi nhà thờ, một số uống cafe ngoài quán, ăn tại nhà hàng…
Trung Quốc: Bệnh viện vứt bỏ nhầm em bé còn sốngMột bệnh viện ở miền nam Trung Quốc đã đình chỉ công tác của 4 nhân viên y tế vì chẩn đoán nhầm một trẻ sơ sinh chết non và vứt bỏ bé khi vẫn còn sống, truyền thông nhà nước Trung Quốc hôm nay đưa tin.
Vụ khách sạn Rex gửi phản ánh đến Sở Y tế TPHCM: Người bị "tố" lên tiếngNhững người bị khách sạn Rex phản ánh có dấu hiệu trục lợi bảo hiểm đã thông tin đến báo Dân trí chi tiết quá trình khám chữa bệnh của mình tại các bệnh viện ở TPHCM.
Gia đình tuyên bố Maradona bị sát hại, tin chấn động sắp được công bốHuyền thoại Diego Maradona được cho là bị đối xử như động vật trước khi qua đời. Trong phiên tòa ở San Isidro, gia đình "Cậu bé vàng" đã tuyên bố ông bị sát hại.
TPHCM lấy mẫu kiểm nghiệm kẹo rau củ Kera tại công ty "Chị Em Rọt"Sở An toàn thực phẩm TPHCM đã tiến hành lấy mẫu kiểm nghiệm sản phẩm tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Chị Em Rọt, đơn vị có liên quan trong vụ Quang Linh Vlogs, hoa hậu Thùy Tiên quảng cáo kẹo rau.
"Phù phép" hồ sơ để bác sĩ Trung Quốc đủ điều kiện hoạt độngĐể hợp thức hóa các thủ tục đủ điều kiện để phiên dịch cho bác sĩ Trung Quốc hoạt động tại phòng khám ở Đà Nẵng, các đối tượng đã móc nối làm giả các giấy tờ liên quan.
Công an thông tin vụ nữ nhân viên y tế bị đánh khi sơ cứu cho bệnh nhânTheo Công an tỉnh Gia Lai, do bà Tuyết, nhân viên y tế từ chối khâu vết thương theo yêu cầu của bệnh nhân nên giữa hai bên xảy ra cãi vã, rồi dẫn đến đánh nhau.
Lý do trong 4 năm có gần 1.200 cán bộ ở Cần Thơ nghỉ việcTrong 4 năm, TP Cần Thơ có gần 1.200 cán bộ, công chức, viên chức nghỉ việc, nguyên nhân chủ yếu do tiền lương, tiền công thấp.