Bắt vụ vận chuyển 200 triệu tiền giảTrưa 8/4, tổ công tác thuộc Phòng PC15 (CA TP Hà Nội) phối hợp Phòng An ninh điều tra đã phát hiện 2 thanh niên đi trên taxi hãng ABC, tại khu vực đối diện Ngân hàng Công thương trên phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, đang vận chuyển tiền giả.
Gã thợ xây bán gần 200 triệu tiền giả qua mạng xã hộiSau khi sang Trung quốc làm thợ xây, Phù Văn Bằng được một đối tượng người Trung Quốc đưa cho 200 triệu tiền Việt Nam giả bảo về Việt Nam bán. Bằng đã rao bán tiền trên Zalo.
Quấn gần 200 triệu tiền giả quanh người để kiếm 20 triệu tiền công vận chuyểnKhi đang vận chuyển gần 200 triệu đồng tiền giả để lấy 20 triệu tiền công, đến vực biên giới thôn Cốc Nam, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn, đối tượng Nguyễn Huy Hoàng bị các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn bắt quả tang.
00:19Mẹ "đứng hình" với số tiền 200 triệu đồng trong hộp quà con gái gửi tặngKhi nhận được hộp quà có chứa 200 triệu đồng từ con gái, người mẹ không giấu nổi niềm sung sướng khi nhận được số tiền lớn hơn tưởng tượng.
Mẹ "đứng hình" với số tiền 200 triệu đồng trong hộp quà con gái gửi tặngKhi mở hộp quà và thấy bên trong có 200 triệu đồng tiền mặt, người mẹ không giấu nổi niềm vui, bất ngờ vì số tiền lớn hơn những gì bà tưởng tượng.
Pi có là giấc mơ đổi đời như bitcoin hay bong bóng tiền ảo?Sự kiện Pi Network chính thức lên sàn đã khiến hàng triệu người kỳ vọng về một kịch bản thành công như bitcoin. Liệu Pi có thực sự có giá trị hay chỉ là một bong bóng tài chính?
9 lần nhận tiền từ doanh nghiệp của cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc VượngTheo cáo buộc, ông Hoàng Quốc Vượng, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương, đã 9 lần nhận tiền từ Chủ tịch Công ty điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam.
"Nhà gia tiên" đạt 100 tỷ, vào top 5 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất"Nhà gia tiên" vào top 5 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng chỉ 5 ngày sau khi ra rạp.
Không muốn đi giao hàng xa, shipper dựng chuyện bị cướpChủ bắt đi giao hàng ở tuyến đường xa, Nguyễn Xuân Thái (24 tuổi, ở An Giang) vờ bị cướp trên tuyến đường này rồi báo công an để chủ cho đi tuyến đường gần hơn.
Những chính sách đáng chú ý có hiệu lực từ tháng 2Các chính sách mới về giá bán điện, hoạt động của thanh tra công an, xử lý tiền giả, phân loại rác thải sinh hoạt, kỳ thi tốt nghiệp và thanh tra việc học thêm, dạy thêm… sẽ có hiệu lực từ tháng 2.
"Nữ quái" ở Bình Dương cầm đầu băng nhóm mở tài khoản ngân hàng để lừa đảoNgười phụ nữ ở Bình Dương cùng đồng bọn thuê người mở tài khoản ngân hàng để thực hiện hành vi lừa đảo, và bán tài khoản cho các đối tượng lừa đảo bên Campuchia.
Xe mới liên tục giảm giá, khách mua Jimny "lỗ" gần 200 triệu đồng sau 1 nămSuzuki Jimny liên tục có ưu đãi lớn trong vài tháng gần đây, từ đó ảnh hưởng tới giá bán lại của dòng xe này trên thị trường ô tô đã qua sử dụng.