Nam sinh lớp 5 bị bệnh tim, dị tật hai tay, hát dân ca gây "bão mạng"Quang không được may mắn như bạn bè nhưng có một tinh thần lạc quan và giọng hát được nhận xét là rất hay. Đoạn clip nam sinh thể hiện giọng hát do cô giáo ghi lại, bất ngờ nhận được sự quan tâm.
Cấy ốc tai điện tử tốn 500-700 triệu đồng, ít người điếc được tiếp cậnTheo bác sĩ, mỗi năm chỉ 1/40 số trường hợp phát hiện điếc ở nước ta được cấy ốc tai điện tử, với chi phí 500-700 triệu đồng mỗi ca mổ. Đến nay việc cấy ốc tai điện tử chưa được bảo hiểm y tế chi trả.
Kẻ thù giấu mặt của bệnh thừa cân, béo phìNgười lớn uống 1 lon nước ngọt/ngày trong vòng 1 năm có thể tăng tới 6,75kg cân nặng. Trẻ em uống nhiều đồ uống có đường thường xuyên có nguy cơ bị béo phì >2,57 lần so với những trẻ không uống.
Hàng nghìn thang thuốc nghĩa tình trao đến người dân khó khăn ở Vĩnh LongHơn 3.500 người dân thuộc diện hộ nghèo, khó khăn, khuyết tật, mồ côi... trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và các vùng lân cận đã được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí.
Mã số 5496: Góa phụ nghèo bật khóc: "Ước có căn nhà vững chắc, các con không thất học"Chồng gặp nạn qua đời, bao năm qua người vợ góa vò võ một mình chăm sóc mẹ già và nuôi dạy 3 đứa con thơ trong cảnh khốn khó. Giờ chị chỉ ước: "Có căn nhà vững chắc, các con không thất học".
Thai phụ mất 2 con vì cúm, bác sĩ cảnh báo điều dễ bị bỏ qua khi mang thaiPGS.TS Đỗ Duy Cường, Viện Y học Nhiệt đới, Bệnh viện Bạch Mai cảnh báo, nhiều thai phụ phải nhập viện vì cúm. Căn bệnh này có thể gây biến chứng nguy hiểm cho thai phụ và em bé.
Ekip 16 người căng não cứu "núm ruột" cho vợ chồng bác sĩ đã 2 lần mất conSau khi lập gia đình, nữ bác sĩ có 2 lần mang thai nhưng không giữ được con. Đến lần thứ 3, cô cùng chồng lại đứng trước nguy cơ nhìn núm ruột của mình ra đi vì căn bệnh nguy hiểm.
5 ca mổ tìm hình hài và ước mơ làm bác sĩ của cô bé đa dị tậtMỗi ca phẫu thuật là một chặng đường, mỗi nụ cười là một tia hy vọng. Hành trình để các em được "bình thường" như bao bạn bè khác không hề dễ dàng.
Mã số 5493: Cám cảnh cuộc sống của bà lão 74 tuổi bại liệt trong căn nhà xập xệTuổi cao, sức yếu, cơ thể lại bị bại liệt từ nhỏ, cuộc sống của người phụ nữ đơn thân trú thôn Tân Thạnh, xã Ân Tường Tây, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định cơ cực. Bà sống trong căn nhà tồi tàn, xập xệ.
Loại quả thuộc nhóm "tốt nhất thế giới" - Việt Nam đâu cũng cóỚt đỏ không chỉ là gia vị quen thuộc mà còn là một thực phẩm giàu dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
Hơn 50% người trưởng thành trên thế giới nguy cơ béo phì vào năm 2050Theo một báo cáo phân tích mới được công bố, hơn 50% số người trưởng thành và 33% trẻ em và thanh thiếu niên trên toàn thế giới sẽ bị thừa cân hoặc béo phì vào năm 2050.
Ông lão đang phẫu thuật xin bác sĩ hát liên tục gần 10 bàiTrong lúc được các bác sĩ thực hiện phẫu thuật nút mạch, một ông lão đang điều trị ung thư gan đã xin "hát để át cơn đau". Suốt 45 phút bác sĩ thao tác, ông đã hát liên tục gần 10 bài.