Túy lúy ngày xuân đừng quên ủ men hạnh phúcKhuyên can dân tình bỏ tiệc tùng ăn nhậu trong 3 ngày tết 7 ngày xuân thì nghe chừng khó quá! Nhưng khuyên thiên hạ biết giữ “bụng dạ” trong ấm ngoài êm thì dễ hơn bạn nghĩ rất nhiều.
Loạt sao nam lột xác quyến rũ nhờ được thời gian “ủ men” nhan sắcThời gian đôi khi không phải là kẻ thù của nhan sắc mà ngược lại, chính những tháng năm từng trải đã khiến cho nhiều sao nam Hollywood trở nên phong trần, quyến rũ hơn gấp bội.
Vitto Hoàn Mỹ góp phần đặt nền móng cho ngành gạch men Việt NamVới hơn 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn VTHM (Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ) lần thứ 2 liên tiếp đạt chứng nhận Thương hiệu quốc gia cho sản phẩm gạch men cao cấp Vitto.
Công ty bia đầu tiên báo lãi "bốc hơi" 79% trong quý IIITrong quý vừa qua, Bia Sài Gòn Tây Đô ghi nhận lãi ròng chỉ vỏn vẹn 240 triệu đồng, giảm hơn 79% so với cùng kỳ.
Trung tâm nghiên cứu và phát triển ngành bia SABECO: Nỗ lực của thương hiệu ViệtTổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa khai trương Trung tâm nghiên cứu và phát triển ngành bia SABECO (SRC), hướng đến làm chủ công nghệ, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, theo chuẩn quốc tế, hợp gu người Việt.
Lo ăn rượu nếp lên nồng độ cồn: Người bắt xe đi làm, người đến công ty ănMặc dù thấy bản thân vẫn hoàn toàn tỉnh táo sau khi ăn cơm rượu nếp, nhưng anh Chiến vẫn quyết định bắt xe ôm công nghệ đi làm vì sợ bị lên nồng độ cồn nếu gặp cảnh sát giao thông kiểm tra.
Bia 333 phiên bản khác - nhẹ êm hơn, chuẩn gu người ViệtVới mong muốn nâng tầm trải nghiệm bia 333 huyền thoại, Sabeco cho ra đời phiên bản khác - 333 Pilsner với vị bia êm mượt, cân bằng giữa mùi vị và hương thơm đặc trưng đến từ hoa bia Đức cao cấp và công nghệ ủ lạnh châu Âu.
Tết Đoan Ngọ: Ăn cơm rượu nếp có gây nồng độ cồn?Trong dịp Tết Đoan Ngọ, tùy theo phong tục của mỗi vùng và từng gia đình, ngoài hoa, trái cây chua sẽ có thêm một số sản vật truyền thống như cơm rượu nếp, bánh gio.
Dùng AI để tạo ra các loại bia có hương vị hấp dẫn hơnTrí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ cho con người trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Giờ đây, các nhà khoa học đang muốn nhờ AI để giúp tạo ra những loại bia ngon hơn.
Cận cảnh xưởng bia thủ công đầu tiên trên đỉnh núi tại Việt NamMùa hè này, lần đầu tiên Sun World Ba Na Hills ra mắt xưởng bia thủ công - dự án ấp ủ 10 năm của Bà Nà. Xưởng bia có vị trí cao nhất Việt Nam là nơi sở hữu những bí kíp đặc biệt để nấu bia ngon tại đỉnh núi cao 1.487m.
Món cá "thum thủm" muốn ăn phải chờ vài năm, nhà giàu có tiền cũng khó muaĐược lưu truyền qua nhiều thế kỷ, món cá ủ lên men ngày nay vẫn được người dân Nhật Bản ưa chuộng bởi vị ngậy, chua "hiếm có khó tìm", không thể thưởng thức ở quốc gia nào ngoài xứ phù tang.
Trung Quốc nhận kim chi là của mình, Hàn Quốc phản bác quyết liệt"Cuộc chiến" để xác nhận quốc gia là quê hương của món kim chi khiến cộng đồng mạng Trung Quốc - Hàn Quốc xảy ra những tranh luận nảy lửa.