15 món ăn nhìn là thèm ở Ấn ĐộẨm thực Ấn Độ là sự phản ánh màu sắc văn hóa và dân số ở đất nước này. Nếu bạn chưa tìm thấy một lý do nào để đi du lịch Ấn Độ, có lẽ bạn sẽ ngay lập tức quyết định khi xem những món ăn này.
Báo cáo ShopeeFood 2024: Chinh phục những cột mốc ấn tượngNăm 2024, ShopeeFood Việt Nam mở rộng phạm vi hoạt động tới 39 tỉnh thành, tích cực đẩy mạnh mô hình ẩm thực kết hợp giải trí qua livestream và ghi nhận những con số ấn tượng khi tích hợp AI vào vận hành dịch vụ đặt món trực tuyến.
Du ngoạn 5 châu, đón Tết 4 phương tại Lễ hội xuân hàng đầu Việt NamVăn hóa truyền thống của các quốc gia cùng sản vật, ẩm thực 5 châu hội tụ tại Lễ hội Ánh sáng phương Đông đã biến sự kiện kéo dài 58 ngày tại Ocean City trở thành lễ hội xuân hàng đầu Việt Nam.
Dấu ấn nhà hàng Chợ Tình Sapa: Mang cả Tây Bắc về giữa lòng Hà NộiHà Nội vốn chẳng thiếu những nhà hàng ấn tượng nhưng giữa lòng thủ đô nhộn nhịp, Chợ Tình Sapa - tọa lạc tại số 1 Quan Nhân, Thanh Xuân - đã tự mình tạo nên dấu ấn độc bản.
Vietjet và Masan Consumer hợp tác mang hương vị phở truyền thống lên chuyến bayCông ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) và Vietjet vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược để đưa CHIN-SU Phở Story (nhãn hiệu thuộc Masan Consumer) và tinh hoa ẩm thực Việt Nam lên phục vụ người dân, du khách trên các chuyến bay.
4.500 khách Ấn Độ sang Việt Nam ăn đồ chay: Vì sao người dân không ăn thịt?Theo đại diện các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam, để tiếp đón đoàn 4.500 khách Ấn Độ sang lần này họ đã chuẩn bị thực đơn phong phú với các món Ấn Độ truyền thống, chay và thuần chay.
Tháp sưởi 2 chiều kèm bù ẩm U ULTTY: Giải pháp tối ưu cho mùa đôngQuạt tháp sưởi 2 chiều bù ẩm U ULTTY CR018HM tích hợp 3 tính năng vừa sưởi ấm vào mùa đông, vừa quạt mát vào mùa hè, và bù ẩm vào những ngày hanh khô. Sản phẩm dễ dàng điều khiển bằng app qua điện thoại.
Trót mê ẩm thực Việt Nam, người đàn ông Ấn Độ mang món ăn Việt về quêSau nhiều lần tới Việt Nam du lịch, anh Sahil Sambhi người Ấn Độ đam mê ẩm thực Việt. Khi quay lại quê nhà, anh quyết định mở một nhà hàng mang hương vị Việt tại đây.
Những "cây thần linh" nghìn năm tuổi được đồng bào K'Ho Cil bảo vệTrên đỉnh Biduop - Núi Bà, nhiều "cây thần linh" nghìn năm tuổi được đồng bào K'Ho Cil tôn kính, bảo vệ. Những người bản địa thường xuyên ôm cây, cầu nguyện để xin được ban phước lành.
Góc nhìn trẻ trung của Gen Z về nghệ thuật chèo, tuồng Việt NamQua dự án "Nét Việt Nam", thế hệ Gen Z (những người sinh từ năm 1997 đến năm 2012) sẽ hiểu hơn về văn hóa truyền thống qua hành trình khám phá làng nghề, ẩm thực và nghệ thuật truyền thống.
Masan Consumer cùng Liên hoan Ẩm thực Quốc tế quảng bá ẩm thực ViệtLiên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024 vừa diễn ra tại Hà Nội, trở thành sự kiện thu hút sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng trong và ngoài nước dịp cuối năm nay.
Phở Story ghi điểm với thực khách hàng khôngMới đây, thương hiệu phở ăn liền Chin-Su Phở Story đã bắt tay với Hãng hàng không Vietjet đưa phở ăn liền kết hợp tinh hoa phở gia truyền và công nghệ hiện đại lên độ cao 10.000 mét, chinh phục thực khách khắp các chặng bay quốc nội và quốc tế.