Vì sao châu Phi là nơi có những loài động vật trên cạn lớn nhất thế giới?Châu Phi là nơi cư ngụ của những loài động vật trên cạn lớn nhất, cao nhất và nặng nhất thế giới hiện đại.
Vẻ hoang tàn của công viên Mặt trời mới có vòng đu quay khổng lồ ở Hà NộiCông viên Mặt trời mới (Hà Nội) từng là điểm đến yêu thích của người dân, du khách, với vòng đu quay khổng lồ và nhiều trò chơi hấp dẫn, sau nhiều năm bỏ hoang đã trở nên hoang tàn, nhếch nhác.
Khoảnh khắc nữ thợ lặn suýt bị cá voi lưng gù khổng lồ nuốt chửngKhi đang lặn ở vùng biển ngoài khơi Na Uy, nữ thợ lặn 45 tuổi bất ngờ bị con cá voi lưng gù khổng lồ lao về phía mình và suýt nuốt chửng.
Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS - "Ngôi nhà" khổng lồ giữa không gianISS là trạm vũ trụ có người lái lớn nhất và tham vọng nhất trong lịch sử khoa học vũ trụ hiện đại.
Bão chồng bão, Philippines cảnh báo nguy hiểmCơ quan khí tượng của Philippines cảnh báo lũ nghiêm trọng có thể nhấn chìm các cộng đồng ven biển khi bão Fung-wong tiến về bờ biển phía Đông nước này.
Đưa hết tiền cho vợ, tôi đã làm và cái kết ngỡ ngàng đến bật ngửa5 năm sống kiểu “làm bao nhiêu cũng chẳng biết tiền đi đâu” để rồi lúc cần tiền lo việc lớn, tôi mới hiểu...
Hà Nội: Vòng đu quay khổng lồ ở công viên nước Hồ Tây "thoi thóp" chờ chếtVòng đu quay khổng lồ là biểu tượng của công viên nước Hồ Tây suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, sau hơn 10 năm sử dụng nó đã xuống cấp nghiêm trọng và chưa đánh giá được mức độ hư hỏng.
Ukraine cảnh báo Nga sẽ sản xuất 120.000 bom lượn độ nguy hiểm gấp 5 lầnNga dường như dự định sản xuất tới 120.000 quả bom lượn giá rẻ nhưng có sức tàn phá lớn trong năm nay, diễn biến khiến Ukraine lo ngại.
Lượng rác thải "khổng lồ" bủa vây phố cổ Hội AnLũ đã rút ở nhiều tuyến đường phố cổ Hội An, để lại lớp bùn đặc sệt, rác thải tràn ngập từ nhà ra đường, người dân và công nhân môi trường dọn dẹp “bở hơi tai”.
Choáng ngợp khi ngắm du khách "bay" trên xích đu khổng lồXích đu khổng lồ trên đỉnh Kronplatz cao 2.275 m ở Italy là điểm hẹn của những người yêu thích thể thao mạo hiểm.
Bó hoa khổng lồ, dài 6m rước trên đường ở Thái NguyênBó hoa khổng lồ được giáo viên của một ngôi trường ở Thái Nguyên cùng nhau làm để tổ chức Trung thu cho các em học sinh.
00:09Cabin đu quay ở Hai Nam bị hất tung do bão YagiCabin đu quay khổng lồ ở thành phố Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc bị hất tung trong bão Yagi chiều 6/9.