“Huyền thoại” Motorola Rarz chính thức “hồi sinh” với thiết kế màn hình gậpSau nhiều thông tin và hình ảnh bị rò rỉ, Motorola đã chính thức trình làng chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng. Motorola đã sử dụng tên gọi và phong cách thiết kế của dòng điện thoại vỏ sò “huyền thoại” Razr cho chiếc smartphone mới của mình.
"Siêu xe" chở rác 10 tỷ có mặt tại Việt Nam, Trung Quốc có người dẫn chương trình bằng AICục An toàn Thông tin (Bộ TT&TT) khẳng định thông tin về người dùng bị công bố không phải do tấn công mạng vào hệ thống của Thế giới di động, xe chở rác 10 tỷ có mặt tại Việt Nam, Trung Quốc có người dẫn chương trình bằng AI, rò rỉ điện thoại vỏ sò của Samsung… là những tin tức trong điểm tin công nghệ 9/11.
iPhone màn hình gập có thể ra mắt năm sauChiếc iPhone màn hình gập đầu tiên sẽ có thiết kế dạng vỏ sò giống với các sản phẩm thuộc dòng Z Flip của Samsung.
Tiết lộ mới về iPhone màn hình gậpNguồn tin từ MacRumors cho biết Apple đang trong giai đoạn cuối cùng của việc lựa chọn nhà cung cấp linh kiện cho iPhone màn hình gập.
iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2026Dự kiến với sự gia nhập của Apple, thị trường điện thoại màn hình gập có thể sẽ tăng trưởng hơn 30% vào năm 2026.
Những điện thoại nổi bật nhất năm 2024Thị trường di động trong năm 2024 chứng kiến sự ra mắt của rất nhiều sản phẩm mới, với không ít "bom tấn". Rất khó để có thể chọn ra chiếc smartphone tốt nhất trong năm qua.
iPhone 16 và loạt điện thoại cao cấp đang giảm giá dịp cận Tết Ất TỵNếu bạn đang có nhu cầu đổi mới chiếc điện thoại của mình vào dịp cận Tết, dưới đây là những mẫu sản phẩm cao cấp đang giảm giá mà người dùng có thể cân nhắc để lựa chọn.
Hé lộ thông tin về điện thoại gập giá rẻ của SamsungSamsung được cho là sẽ ra mắt chiếc điện thoại màn hình gập giá rẻ Galaxy Z Flip FE ngay trong năm 2025.
Lộ thời gian ra mắt chiếc iPhone màn hình gập đầu tiênTheo Digitimes, chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên sẽ được Apple giới thiệu vào năm 2026. Sản phẩm này sẽ đánh dấu bước tiến quan trọng của công ty khi phát triển smartphone màn hình gập.
Sharp giới thiệu smartphone có thể gập được với thiết kế dạng “vỏ sò”Hãng công nghệ Nhật Bản Sharp cho thấy tham vọng gia nhập vào cuộc đua smartphone màn hình gập khi vừa giới thiệu nguyên mẫu chiếc smartphone gập của riêng mình. Tuy nhiên thay vì gập theo chiều ngang như các mẫu smartphone màn hình gập đã ra mắt thị trường, sản phẩm của Sharp lại có thiết kế gập theo chiều dọc dạng “vỏ sò”.
Điểm tuần: Pi Network thông báo mở mạng, Zalo gây bức xúc vì thu phíNhững thông tin công nghệ nổi bật tuần qua gồm Pi Network thông báo mở mạng, Zalo gây bức xúc vì thu phí người dùng hay Facebook Messenger gặp sự cố.