"Chữa lành đứa trẻ tổn thương bên trong": Hàn gắn vết thương thời thơ ấuBạn có thắc mắc vì sao một số người luôn mắc cùng một loại sai lầm, luôn đưa ra những quyết định bốc đồng mang tính hủy hoại bản thân, hoặc luôn tìm về một kiểu người gây đau khổ cho họ?
"Chữa lành đứa trẻ tổn thương bên trong": Điều kỳ diệu ta tự mang cho mìnhTrong tâm hồn bạn có một đứa trẻ bị tổn thương, lạc lối. Nỗi đau đó liên tục bộc lộ ra trong cuộc đời bạn, dưới dạng những phản ứng bốc đồng và nhũng kiểu phản hồi cảm xúc thái quá.
Mẹ bỏ đi, bé gái lớn lên trên giường bệnh của phòng chăm sóc đặc biệtĐinh Thị Khánh Linh được các y, bác sĩ chăm sóc như con ruột. “Nhà” của bé là chiếc giường bệnh tại khu vực chăm sóc đặc biệt của Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc (Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ngãi).
MC Nguyễn Hải Triều ra mắt sách về hành trình vượt qua tổn thươngTác giả Nguyễn Hải Triều vừa ra mắt sách “Có một người đi cùng ta năm tháng”. Đến chúc mừng anh có NSND Mỹ Uyên, MC Trác Thúy Miêu, Hoa hậu Ninh Hoàng Ngân...
Lấy chồng hơn 20 tuổi, tôi bị kỳ thị: “Chồng bằng tuổi bố, sao có thể yêu?”Khoảng cách 20 tuổi khiến cuộc hôn nhân của tôi gặp nhiều lời đồn đoán và sự tổn thương.
Khi bạo lực học đường biến thành án mạng: Ai chịu trách nhiệm?Chúng ta không thể xem đó là chuyện của ai đó. Mỗi một đứa trẻ bị tổn thương bởi bạo lực học đường, không chỉ gia đình em mất đi một phần máu thịt, mà cả xã hội mất đi một phần niềm tin và tương lai.
Chuyên gia: Nên làm gì để con không tổn thương khi cha mẹ đi bước nữa?Theo chuyên gia, khi cha hoặc mẹ lập gia đình mới, nếu thiếu sự chuẩn bị tâm lý, người tổn thương nhiều nhất có thể chính là con của họ.
Bạn trai cũ đòi trả phí tình cảm, tôi câm nín khi biết sự thật phía sauSau hai năm chia tay, Vinh xuất hiện và chủ động chuyển cho tôi 5 triệu đồng/tháng. Cầm số tiền chưa kịp nóng tay, tôi hoang mang không biết nên vui hay buồn?
Câu hỏi của học sinh lớp 4 làm nhà thơ nổi tiếng "lúng túng"Trước câu hỏi của học sinh lớp 4, nhà thơ Nguyễn Quang Thiều thừa nhận sự bối rối, lúng túng và cả đau đáu về trách nhiệm của mỗi người ở thời đại ngày nay trước thế hệ trẻ.
Kiệt quệ vì chữa ung thư, cậu bé vẫn ôm ước mơ được quay lại trường họcTrong những căn phòng điều trị ở Bệnh viện K, những đứa trẻ vẫn níu giữ từng con chữ, từng mảng màu thông qua một lớp học đặc biệt thắp sáng hy vọng giữa bệnh tật.
Bị bỏ rơi ở nhà trọ gần bến xe 31 năm trước, cô gái xinh đẹp muốn tìm mẹTừng bị bỏ rơi ở nhà trọ bến xe Yên Bái khi mới một tháng tuổi, Nguyễn Thị Huyền Thương mong muốn tìm lại mẹ ruột, nhưng trong lòng vẫn thấp thỏm nỗi sợ bị bà từ chối gặp mặt.
Tai nạn hy hữu khiến bé trai bị mảnh bồn cầu rạch vết dài ở lưngSau khi đi vệ sinh, bé trai leo lên bồn cầu treo đồ. Bồn cầu vỡ, khiến bé bị thương sâu ở lưng.