Máy bay CASA-212-400 có độ an toàn rất caoKể từ khi ra mắt năm 1997, trên thế giới mới chỉ ghi nhận 3 chiếc CASA212-400, bao gồm cả máy bay của Cảnh sát biển Việt Nam, từng gặp tai nạn, thấp hơn hẳn những mẫu tiền nhiệm.
Hy Lạp vỡ nợ, Việt Nam có bị ảnh hưởng?“Với cấu trúc của nền tài chính quốc gia hiện nay, Việt Nam có độ an toàn rất cao trước những biến động và khủng hoảng tài chính trên thế giới, cụ thể là Hy Lạp” - ông Trương Văn Phước, Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia, khẳng định.
"Tìm kiếm nạn nhân gặp nạn ở Myanmar chính là tìm người thân của chúng tôi""Tìm kiếm nạn nhân trong đống đổ nát chính là tìm kiếm người thân của chúng tôi", theo lời của Thiếu tướng Phạm Văn Tỵ trước giờ lên đường sang Myanmar hỗ trợ khắc phục hậu quả động đất.
Thể Công Viettel và SL Nghệ An giành vé vào bán kết Cúp Quốc giaThể Công Viettel đánh bại Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) bằng chiến thắng 2-0, trong khi SL Nghệ An vượt qua CLB Đồng Tháp 2-1 ở tứ kết Cúp Quốc gia 2024-25 tối 30/3.
Hiệu trưởng lên tiếng vụ xe chở giáo viên, học sinh tai nạn trên cao tốcSau vụ lật xe trên cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt, lãnh đạo Trường Tiểu học Tây Hiếu (thị xã Thái Hòa, Nghệ An) xác nhận hai giáo viên bị thương, học sinh đều an toàn.
Nổi bật tuần qua: Ô tô quệt ngã xe máy, nhanh chóng chạy khỏi hiện trườngSau khi quệt ngã cặp đôi đi xe máy trên cầu Nhật Tân, tài xế chiếc ô tô đã nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường khiến nhiều người bức xúc. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Người phụ nữ bỏ xe, đu cổng nhà dân tránh khối gỗ cả tấn rơi từ ô tô tảiThấy ô tô tải ngược chiều bung dây xích chở gỗ, chị Linh vứt xe máy, leo lên cổng nhà dân tránh nạn. Vài giây sau, khối gỗ lớn rơi xuống đúng chỗ chị vừa đứng.
Máy lọc nước Livotec: Giải pháp cho nước uống có mùi lạ và lắng cặnNước uống được xem là sạch và tốt khi loại bỏ các chất ô nhiễm, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn mỗi ngày để làm việc tốt hơn, tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.
2 thiếu nữ ghen tuông, gần 70 đối tượng chuẩn bị hỗn chiếnTừ việc Lan Anh ghen tuông với Như Ngọc, cả 2 gọi đồng bọn, tổng khoảng 70 thanh thiếu niên chia làm 2 phe để giải quyết mâu thuẫn, đánh nhau.
Giải pháp đảm bảo an toàn cho trẻ khi tham gia giao thôngTại Việt Nam, tai nạn giao thông là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ. Trước thực trạng đó, gia đình và xã hội cần có những giải pháp tập trung vào việc bảo đảm an toàn giao thông cho trẻ em.
Những lưu ý giúp lái xe côn tay an toànXe côn tay, với vẻ ngoài mạnh mẽ và khả năng vận hành linh hoạt, là niềm đam mê của những người yêu tốc độ. Tuy nhiên, bạn cần trang bị những cách thức bài bản để làm chủ "chiến mã" và tận hưởng trọn vẹn cảm giác lái.
Thợ Việt "hô biến" VF 3 thành bán tải mini, chi phí chưa đến 100 triệu đồngĐể tạo được chiếc VF 3 bán tải đầu tiên tại Việt Nam, xưởng độ thực hiện dự án này đã phải dành nhiều thời gian nghiên cứu về việc gia cố kết cấu để phù hợp với thiết kế mới.