Hà Nội: Bé 3 tuổi ăn nhầm thuốc diệt chuột trộn với thócThuốc chuột có thể gây ra tác hại nghiêm trọng nếu không được xử lý kịp thời.
Vì sao chúng ta luôn thèm món tráng miệng dù đã ăn no?Hiện tượng này không phải thói quen, cũng không do ý chí quyết định mà là một phản ứng của hệ thần kinh.
Bé 6 tháng tuổi uống nhầm thuốc trị mụn cóc, bỏng thực quản nặngTưởng lọ thuốc trị mụn cóc có chứa axit là ống men tiêu hóa, người nhà cho bé 6 tháng tuổi uống, khiến trẻ bỏng thực quản nặng, không thể ăn qua miệng và phải điều trị thời gian dài.
Những người tuyệt đối không được ăn gừngTục ngữ có câu "mùa đông ăn củ cải, mùa hè ăn gừng thì không cần bác sĩ kê đơn thuốc", "trong nhà có củ gừng thì không sợ các bệnh thông thường". Điều đó cho thấy gừng có nhiều công dụng với sức khỏe.
Vợ tố bị chồng đổ thuốc diệt chuột vào miệngTin từ công an TP. Hải Phòng sáng nay (18/7) cho biết, công an quận Ngô Quyền đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ vợ tố chồng đánh đập dã man rồi đổ thuốc diệt chuột vào miệng.
Ăn nhiều táo đỏ lợi hay hại?Các nghiên cứu chỉ ra rằng táo đỏ có thể mang lại lợi ích sức khỏe ấn tượng cho hệ thần kinh, khả năng miễn dịch và tiêu hóa. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa bạn ăn bao nhiêu cũng được.
Nghệ An: Chuột đồng bị “ép” ăn thuốc diệt chuột nhưng vẫn không chết!Mặc dù đã trộn thuốc diệt chuột theo đúng hướng dẫn, thậm chí “ép” chuột ăn số thuốc trên, đổ thuốc trực tiếp vào miệng nhưng chuột ăn xong vẫn không chết thậm chí còn khỏe mạnh và phát triển hơn.
Cuốn sách chữa lành của nữ văn sĩ Hàn Quốc đạt giải Nobel văn chương 2024"Trắng" giống như thuốc mỡ, như những miếng băng gạc che chắn cho viết thương của người đọc vừa vặn và đẹp đẽ.
Mã số 5496: Góa phụ nghèo bật khóc: "Ước có căn nhà vững chắc, các con không thất học"Chồng gặp nạn qua đời, bao năm qua người vợ góa vò võ một mình chăm sóc mẹ già và nuôi dạy 3 đứa con thơ trong cảnh khốn khó. Giờ chị chỉ ước: "Có căn nhà vững chắc, các con không thất học".
Những con chuột thời @ uống thuốc chống… tham nhũng!Chợt nghĩ hay là loại “thuốc chống tham nhũng” của ta lâu nay cũng “đóng gói nhầm” nhỉ? Vì dù rất kiên quyết và áp dụng nhiều biện pháp nhưng cái “con chuột tham nhũng” vẫn béo tốt, khỏe mạnh và thậm chí càng ngày càng… béo tốt hơn?
Bé gái 6 tuổi ăn nhầm bim bim tẩm thuốc diệt chuộtTheo gia đình bé gái N. (6 tuổi, ở Quảng Ninh), họ có tẩm thuốc diệt chuột vào bim bim để bẫy chuột, tuy nhiên do sơ ý không để cẩn thận nên cháu N. đã lấy bim bim để ăn.
Mã số 5472: Lời thỉnh cầu của người mẹ nghèo 16 năm gồng gánh con gái ung thưNgười mẹ suốt 16 năm gồng gánh con gái ung thư: "Tôi cầu xin được giúp đỡ để vượt qua giai đoạn khó khăn này, có thể sống tiếp để nuôi con!".