03:06Khám túi đồ nghề sinh tồn của phi công Nga tại SyriaCác phi công tham gia chiến dịch không kích của Nga tại Syria được trang bị một túi đồ nghề sinh tồn, bao gồm những thứ cơ bản như nước uống, muối, bật lửa, thiết bị liên lạc radio, dao…, để dùng trong trường hợp khẩn cấp.
"Khám" túi đồ nghề sinh tồn của phi công Nga tại SyriaCác phi công tham gia chiến dịch không kích của Nga tại Syria được trang bị một túi đồ nghề sinh tồn, bao gồm những thứ cơ bản như nước uống, muối, bật lửa, thiết bị liên lạc radio, dao…, để dùng trong trường hợp khẩn cấp.
Mùa hè vừa đến, 2 ca tai nạn nghiêm trọng liên quan máy ép míaMột cậu bé 6 tuổi nhập viện trong tình trạng lóc toàn bộ da dương vật, da bìu, lộ tinh hoàn; một người phụ nữ trái bị nát hết các ngón... đều liên quan đến máy ép mía.
Phở 200.000 đồng ở sân bay Nội Bài: Đắt đỏ do gánh nhiều chi phí?Các chuyên gia cho rằng, một bát phở tại sân bay "gánh" nhiều khoản chi phí cao hơn so với khi bán ở các quán ăn trong nội thành.
Sản phẩm "không đụng hàng" ở làng nghề 600 năm tuổi chinh phục khách TâyVới số lượng trên 500 mẫu mã do các nghệ nhân tự sáng tạo, mang tính riêng biệt, "không đụng hàng", sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống ở Huế đã chinh phục được khách trong và ngoài nước.
Tâm sự nghẹn đắng của cán bộ kiểm lâm giữa rừng già vùng biên giớiGiữa đại ngàn ở Nghệ An, những người lính giữ rừng vẫn lặng lẽ tuần tra. Hạnh phúc của họ là khi gọi được về nhà thông báo với vợ con "Anh vẫn ổn, rừng hôm nay yên".
Đơn vị sáp nhập, cán bộ viện kiểm sát nghỉ hưu sớm được trợ cấp 2,6 tỷ đồngCơ quan sắp xếp tổ chức bộ máy, trưởng phòng tại viện kiểm sát tự nguyện xin nghỉ hưu sớm được nhận 2 khoản trợ cấp với tổng số tiền hơn 2,6 tỷ đồng.
Chiêm ngưỡng bộ sưu tập gốm cổ quý hiếm tại Đại nội HuếGần 200 cổ vật gốm sứ đặc sắc được lựa chọn để giới thiệu đến công chúng và du khách tại không gian điện Kiến Trung, bên trong Đại nội Huế.
Làng cổ bên sông Ô Lâu có giếng Tiên Nữ, quê hương 2 bà vợ vua Minh MạngVân Trình là một làng quê có lịch sử lâu đời ở xứ Thuận Hóa, mang đậm dấu ấn một thời di dân, mở mang bờ cõi đất nước về phương Nam.
Biến gốc cây khô thành tác phẩm gỗ mỹ nghệ tiền triệu, hút khách dịp TếtNhững gốc cây khô bỏ đi qua bàn tay khéo léo của người thợ ở làng nghề tiện gỗ mỹ nghệ nổi tiếng nhất Bình Định trở thành các tác phẩm điêu khắc độc đáo, giá trị tiền triệu.
Hồ sơ công ty của chồng Đoàn Di Băng phân phối dầu gội đầu bị thu hồiCông ty phân phối dầu gội Hanayuki Shampoo của chồng Đoàn Di Băng được thành lập năm 2021, chuyên kinh doanh mỹ phẩm. Sản phẩm dầu gội trên vừa bị Bộ Y tế thu hồi.
Chàng trai TPHCM dùng đất sét tạo hình rồng, kỳ lân thu về hàng trăm triệuVới niềm đam mê thuở nhỏ, Hải Âu tìm tòi và tạo hình các "sinh vật huyền bí" từ đất sét, gây ấn tượng với các tác phẩm độc đáo và thu về hàng trăm triệu đồng.