Mải “đốt tiền thật vay tiền ảo”, mâm lễ đội đầu cũng bị... mất trộm!Từ nhiều ngày nay, hàng vạn du khách thập phương đã đổ về Đền Bà chúa Kho (Bắc Ninh) mong được làm “con nợ” bà Chúa. Đi vay nợ Bà chúa kho không tiếc tiền lễ mới thiêng, các gia chủ vì thế trở thành “món mồi” béo bở để các dịch vụ thi nhau “chặt chém”.
Hàng vạn người chen chân "vay tiền" ở Đền Bà Chúa KhoTừ nhiều ngày nay, hàng vạn du khách thập phương đã đổ về chen chân ở Đền Bà Chúa Kho (Cỗ Mễ, phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh), "đốt" tiền thật, vay tiền ảo, mong được làm “con nợ” bà Chúa.
Hàng vạn người chen chân “vay tiền” ở Đền Bà Chúa KhoTừ nhiều ngày nay, hàng vạn du khách thập phương đã đổ về chen chân ở Đền Bà Chúa Kho (Cỗ Mễ, phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh), "đốt" tiền thật, vay tiền ảo, mong được làm “con nợ” bà Chúa.
Bán tivi, vay ngân hàng để xuất ngoại, trở về với tiền tỷ xây nhà, mở xưởngĐể có tiền học tiếng, đi nước ngoài làm việc, nhiều người dân xã Mậu Lâm, tỉnh Thanh Hóa phải vay mượn, bán tài sản. Hành trình gian nan nhưng là cơ hội thay đổi cuộc sống, số phận nơi vùng quê nghèo.
Lần đầu hẹn ăn tối, tôi chỉ cần 500.000 đồng là biết "bộ mặt thật" của emTôi định im lặng bỏ về luôn. Nhưng nghĩ cũng tội cho Ngân phải ngồi lại một mình nên tôi đã quyết định làm một việc...
Khởi tố 24 bị can liên quan đến lừa đảo đầu tư tiền ảoCông an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố 2 vụ án với 24 bị can liên quan đến hành vi lừa đảo qua hình thức đầu tư tiền ảo.
Nam sinh bị lừa 1,3 tỷ đồng, yêu cầu giữ bí mật với gia đình trong 3 ngàyNam sinh viên năm 2 đang học tại một trường đại học ở Gia Lai, đã bị đối tượng giả danh công an lừa đảo chiếm đoạt 1,3 tỷ đồng bằng thủ đoạn tinh vi qua điện thoại.
Siết cho vay mua căn nhà thứ 2: "Liều thuốc hạ sốt" cho giá bất động sảnĐề xuất siết cho vay mua căn nhà thứ 2, thứ 3 trở lên được xem là biện pháp tích cực nhằm hướng dòng tín dụng về nhu cầu ở thật, góp phần hạn chế sử dụng đòn bẩy tài chính để đầu tư.
Ô tô điện đã “đẩy lùi” xe chạy xăng dầu tại quốc gia nàyKhi hạ tầng sạc được đảm bảo, giá xe phù hợp và chính sách thuế ổn định, sự chuyển dịch từ xe chạy xăng, dầu sang xe điện trở thành kết quả tất yếu ở quốc gia này, không cần mệnh lệnh hành chính.
Sau 4 năm mượn tiền mẹ vợ, chồng tôi bất ngờ nói một câu "lật mặt"4 năm trước, chồng tôi mượn tiền bố mẹ vợ để làm ăn rồi biệt tăm, không một lời hồi đáp. Khi mẹ tôi đòi nợ để lo cho bố bệnh nặng, anh chẳng hề bận tâm.
Tôi bị anh em, bạn bè chế giễu chỉ vì... không cho ai vay quá 5 triệu đồngNgười ta bảo sống phải có tình. Nhưng ít ai nói rõ tình đến đâu là đủ và ở chỗ nào thì nên dừng.
Vợ chồng tích cóp 1,5 tỷ đồng, không mua nổi nhà Hà Nội vì chờ... giảm giáThấy giá nhà tăng, anh Dũng tin lời trên diễn đàn rằng “cò” thổi giá nên chần chừ không mua, nửa năm sau, căn hộ anh thích đã tăng gấp đôi.