03:49Đậu phụ "mọc lông" - đặc sản lạ miệng khiến nhiều người e ngạiKhông chỉ có mùi khó ngửi, món đậu phụ này lên men tới độ mọc lớp lông dài bên ngoài rồi mới được mang đi chế biến.
01:57Ngao nướng bằng xăng - món đặc sản lạ miệng của người Triều TiênNgười Triều Tiên rất thích ăn món ngao nướng bằng xăng bên bãi biển. Món ăn có cách chế biến độc lạ này cũng thu hút khách du lịch.
Ngao nướng bằng xăng - món đặc sản lạ miệng của người Triều TiênNgười Triều Tiên rất thích ăn món ngao nướng bằng xăng bên bãi biển. Món ăn có cách chế biến độc lạ này cũng thu hút khách du lịch.
Đặc sản "hiếm có khó tìm" kỳ dị như gián, giá bạc triệu chỉ dám ăn nửa conTuy có vẻ ngoài xấu xí khiến thực khách dè chừng nhưng loài côn trùng "hiếm có khó tìm" này lại trở thành đặc sản lạ miệng với giá thành lên tới vài triệu đồng/kg.
15:52Cận cảnh cách người Iceland làm món "cá mập thối"Cá mập Greenland là loài cá mập độc nhất trên thế giới, ăn thịt tươi có thể dẫn đến tử vong. Nhưng qua cách chế biến của người Iceland lại trở thành đặc sản lạ miệng dù rất "bốc mùi".
Côn trùng "xấu lạ" thành đặc sản, khách "đổ mồ hôi" thưởng thức ở Đồng NaiTừ món ăn dân dã của người bản địa, dế cơm trở thành đặc sản lạ miệng có vị giòn rụm, béo ngậy, thơm ngon, hút khách tìm mua. Vào mùa, dế cơm có giá khoảng 3.000 - 5.000 đồng/con tùy kích cỡ.
Khách Đức bạo miệng ăn thử bánh mì chấm cùng mắm tôm, người Việt "hết hồn"Thay vì rưới nước sốt lên bánh mì, vị khách người Đức quyết định thử thay đổi bằng mắm tôm xem khẩu vị có lạ miệng. Trong khi đó, nhiều người bạn Việt Nam của anh phải lắc đầu lè lưỡi khi nhìn thấy.
Pexena 20WG dạng cốm: Lựa chọn ưu việt cho nhà nôngThuốc bảo vệ thực vật dạng cốm không còn xa lạ với bà con nông dân trồng lúa. Tại Việt Nam, Syngenta cung cấp nhiều sản phẩm dạng cốm. Sản phẩm được giới thiệu gần đây là Pexena 20WG (Pexena Cốm) hứa hẹn mang đến sự lựa chọn ưu việt cho nhà nông.
Nhiều người trẻ háo hức chờ đại tiệc trên không The Bridge to GloryTối 27/4, tại dự án Happy One Central (Bình Dương), lễ khánh thành và xác lập kỷ lục cầu kính trên không cao nhất Việt Nam sẽ diễn ra. Đây là sự kiện được nhiều người nóng lòng chờ đợi và trải nghiệm, đặc biệt là những người trẻ.
Khách Tây vào rừng sâu của Việt Nam, "sợ hết hồn" thử món sâu bò nhung nhúcSau khi bổ đôi thân tre, đám sâu còn sống nguyên, bò nhung nhúc bên trong khiến nhiều người thấy sởn gai ốc. Một người dân địa phương cho Andrew biết đây là nguyên liệu làm nên món đặc sản có tiếng.
Sở An toàn thực phẩm TPHCM đang điều tra vụ ngộ độc tại trường tiểu họcSở An toàn thực phẩm TPHCM cho biết, cơ quan này đang thực hiện điều tra một vụ ngộ độc xảy ra với học sinh tại trường tiểu học ở quận 7.
Mẹ bất ngờ khi bác sĩ lấy chiếc kim gút sắt trong cổ con trai 10 tháng tuổiKhi thấy hình ảnh chiếc kim gút đã bung ra nằm trong cổ con trai 10 tuổi, người mẹ rất bất ngờ vì không biết bé nuốt khi nào.