Ngày nghỉ lễ, đảo Khỉ Cát Bà tràn ngập rácRác tràn lan trên đảo, cả hòn đảo được mệnh danh là điểm đến độc đáo của du lịch Hải Phòng đang bị rác tấn công vì nhiều nỗi...
Người dân bán đảo Thanh Đa kiệt sức, tài sản hư hại do triều cường ở TPHCMĐợt triều cường vừa qua khiến nhiều tuyến đường và nhà dân tại bán đảo Thanh Đa bị ngập sâu, nhiều tài sản hư hại. Chưa kịp khắc phục, người dân lại chuẩn bị đón đợt triều cường mới.
Xã đảo duy nhất ở Gia Lai chằng néo nhà cửa ứng phó bão KalmaegiTrước ngày bão Kalmaegi đổ bộ bờ biển Nam Trung Bộ, chính quyền, quân và dân xã đảo Nhơn Châu (Gia Lai) tất bật chằng néo nhà cửa, di dời thuyền lên bờ.
Hạ Long - Cát Bà: Hành trình xanh giữa di sản képVịnh Hạ Long - Quần đảo Cát Bà không chỉ là kỳ quan thiên nhiên của thế giới, mà còn nổi bật trong hướng đi mới của du lịch Việt Nam, đó là phát triển xanh, bền vững và có trách nhiệm với di sản.
Du khách thích thú vui đùa với khỉ trên đảo Cát DứaNhiều du khách khi đến đảo Cát Dứa (Cát Hải, Hải Phòng) bất ngờ khi có thể vui đùa thân thiện với những chú khỉ trên đảo.
Tiềm năng phát triển của Cát Bà - "Viên ngọc xanh" của du lịch ViệtĐược ví như bản giao hưởng của núi rừng hùng vĩ và biển đảo bao la, Cát Bà sở hữu 7 hệ sinh thái đa dạng với cảnh quan ngoạn mục, khí hậu trong lành, cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn.
Check in 3 bãi tắm đẹp như tiên cảnh ở đảo ngọc Cát BàCát Bà vốn được gọi là đảo Ngọc bởi nơi đây tựa như viên ngọc được biển lớn vây quanh. Du khách sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi thả mình vào làn nước trong mát trên các bãi biển lớn nhỏ khắp vùng đảo.
Hạ tầng và logistics: Trợ lực nâng tầm giá trị bất động sản Cát BàHạ tầng giao thông hiện đại của Hải Phòng tạo ra tác động kép lên thị trường bất động sản Cát Bà: vừa thúc đẩy lượng du khách, vừa tạo tiềm năng tăng giá tài sản.
Những gia đình 3 thế hệ bám đảo nuôi đàn khỉ hiến thân cho y họcChấp nhận cuộc sống cô lập, vượt qua thiếu thốn trên đảo để gắn bó suốt nhiều thập kỷ với đàn khỉ thử nghiệm vaccine, điều gì khiến những "Robinson" tiếp tục sứ mệnh thầm lặng này?
Nổi bật tuần qua: Khoảnh khắc cô gái bị cá mập lôi đi khi đang lặn biểnVideo về cảnh nữ thợ lặn bị cá mập hổ kéo đi ngoài khơi Úc trở thành một trong những khoảnh khắc động vật hoang dã ấn tượng nhất tuần qua.
Chuyện về người đàn ông gốc Hà Nội bán hết gia sản ra đảo làm "người rừng"Từ ngày ôm giấc mơ về "thiên đường nơi hạ giới", anh Mãn trút bỏ những bộ vest lịch lãm, sống ngoài đảo hoang. Người đàn ông này còn bán hết gia sản và suýt phải đánh đổi bằng hạnh phúc gia đình.
Háo hức ra đảo nhậu cùng... đàn khỉVào các ngày cuối tuần hay dịp lễ tết, Đảo khỉ tại bãi cát dứa thuộc Vịnh Lan Hạ (Cát Bà - Hải Phòng) luôn tấp nập du khách. Rất nhiều người háo hức tìm đến đây để được ngồi cùng bàn nhậu hay tắm.... cùng khỉ.