Video Nga bắn đạn pháo chống tăng vào giếng dầu để dập hỏa hoạnNga thông báo rằng họ đã dập hỏa hoạn thành công ở một giếng dầu tại Siberia sau khi quân đội nước này bắn đạn pháo chống tăng vào đầu giếng.
01:41Video Nga bắn đạn pháo chống tăng vào giếng dầu để dập hỏa hoạnNga thông báo rằng họ đã dập hỏa hoạn thành công ở một giếng dầu tại Siberia sau khi quân đội nước này bắn đạn pháo chống tăng vào đầu giếng. (Video: Bộ Quốc phòng Nga)
Chiến lược mới săn lùng UAV Nga của UkraineCác lực lượng quân đội Ukraine cho biết đang sử dụng trực thăng để phòng thủ chống lại máy bay không người lái (UAV) của Nga và chiến lược này khá thành công.
Sức mạnh tấn công bầy đàn của UAV Geran NgaVũ khí không người lái (UAV) cảm tử Geran đã nổi lên như một yếu tố thay đổi cuộc chơi trên chiến trường trong bối cảnh cuộc xung đột Nga - Ukraine kéo dài.
Pháo tự hành hạng nặng do Việt Nam sản xuất có gì đặc biệt?Tập đoàn Viettel đã lần đầu tiên giới thiệu loại xe pháo tự hành bánh lốp, cỡ nòng 152mm tại Triển lãm “80 năm hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc". Đây là sản phẩm do Viettel phát triển, sản xuất.
Xe tăng T-90S: "Nắm đấm thép” của Quân đội Nhân dân Việt NamT-90S và 90SK là một trong những loại xe tăng chiến đấu chủ lực hiện đại nhất thế giới. Những chiếc xe tăng này đang góp phần bảo vệ an ninh quốc phòng và hòa bình tại Việt Nam.
Ukraine hé lộ tên lửa tầm bắn 1.000kmUkraine tiết lộ một số đặc điểm kỹ thuật của tên lửa "thần biển" Neptune biến thể mặt đất, với tầm bắn tới 1.000km.
Ukraine nhận thêm Patriot và đạn Gepard: Có đủ chặn “mưa” UAV Nga?Ukraine chuẩn bị tiếp nhận thêm 5 hệ thống Patriot cùng 220.000 viên đạn Gepard từ phương Tây trong nỗ lực đối phó làn sóng không kích của Nga.
Cặp vũ khí "song kiếm hợp bích" giúp Ukraine né khí tài gây nhiễu của NgaUkraine đang tận dụng sự bùng nổ của UAV để tạo ra một hệ thống dẫn đường cho vũ khí có thể né tránh tác chiến điện tử của Nga.
UAV có thể dần thay thế vũ khí hạng nặng trong tương lai?Các chuyên gia quốc phòng cảnh báo rằng dù UAV đang ngày càng trở nên nguy hiểm hơn trên chiến trường nhưng nó sẽ không thể thay thế được vũ khí hạng nặng.
Vì sao Nga chưa trang bị "cối lủi" cho nhóm bộ binh nhỏ?Súng cối 60mm được coi là vũ khí chi viện hỏa lực hoàn hảo cho hoạt động xâm nhập của phân đội chiến đấu nhỏ, nhưng vì sao quân đội Nga lại không trang bị?
Những vũ khí hiện đại nhất của Nga tại Lễ Duyệt binh 9/5Lễ Duyệt binh trên Quảng trường Đỏ là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại. Nga giới thiệu nhiều vũ khí hiện đại nhất.