"Shark" Vương và đại gia Mai Hữu Tín cùng nhảy vào Protrade CorpMức giá chào bán cho nhà đầu tư chiến lược dự kiến sẽ lấy giá đấu thành công thấp nhất. Vì vậy, để mua được gần 40% Protrade Corp, nhà đầu tư chiến lược sẽ phải bỏ ra ít nhất 1.440 tỷ đồng.
Vì sao đại gia Mai Hữu Tín quyết “giết chết” thương hiệu Gỗ Trường ThànhĐể giữ lại mã chứng khoán TTF, tên tiếng Anh của Gỗ Trường Thành được đổi thành ToTal Furniture Corporation. Ông Mai Hữu Tín cho biết, buộc phải “giết chết” thương hiệu đó vì có nhiều vấn đề, nhiều lỗi, ảnh hưởng xấu đến cổ đông.
Đại gia Mai Hữu Tín để lộ tham vọng “tỷ đô”, nhà đầu tư vẫn “tháo chạy”Ông Mai Hữu Tín công bố tham vọng đưa Gỗ Trường Thành trở thành công ty nội thất đầu tiên của Việt Nam đạt giá trị tỷ đô trong 10 năm tới, song với ý định không chia cổ tức trong 5 năm cùng khả năng không đạt kế hoạch năm, các cổ đông lập tức đã tỏ ra thất vọng và bán sàn TTF rất mạnh trong phiên sáng nay.
“Cục lỗ” phình to 2.100 tỷ đồng, đại gia Mai Hữu Tín quyết “tái thiết” Gỗ Trường ThànhĐổi tên công ty, “lọc máu” nhân sự, tăng vốn điều lệ thêm 1.000 tỷ đồng, đây là những nội dung quan trọng sẽ được bàn tới tại đại hội đồng cổ đông bất thường của Gỗ Trường Thành diễn ra 1 tuần tới.
Vực dậy “ông trùm” ngành gỗ: Cú “bắt tay” bất ngờ của đại gia Mai Hữu Tín và bầu ThắngGỗ Trường Thành sẽ tăng vốn điều lệ lên 3.112 tỷ đồng sau khi sáp nhập thêm Công ty Sứ Thiên Thanh, một đơn vị liên kết của Gạch Đồng Tâm. Tỷ lệ hoán đổi cổ phiếu sẽ là 8,21 cổ phiếu TTF đổi lấy 1 cổ phiếu Sứ Thiên Thanh.
Sáp nhập công ty của bầu Thắng, đại gia Mai Hữu Tín tiến thêm một bước trong “cuộc chiến lâu dài”Gỗ Trường Thành mới đây đã chính thức ra thông báo về việc sáp nhập Công ty CP Sứ Thiên Thanh – một doanh nghiệp của bầu Thắng. Thông tin này không bất ngờ nhưng cho thấy bước tiến thực tế mà Trường Thành đã đạt được trong quá trình tái cấu trúc của mình mà theo như ông Mai Hữu Tín thì đây là một cuộc chiến lâu dài.
“Vua gỗ” đã lỗ hơn 2.000 tỷ đồng, chờ bàn tay bầu ThắngSau khi được đại gia Mai Hữu Tín bắt tay giải cứu, “vua gỗ” Trường Thành vẫn chưa thoát khỏi khó khăn, ghi nhận lỗ luỹ kế tới 2.060 tỷ đồng vào cuối năm 2018 và đứng trước nguy cơ bị huỷ niêm yết. Tập đoàn này đã chấp nhận phương án sáp nhập với Sứ Thiên Thanh của bầu Thắng.
Nữ giám đốc được 100% tín nhiệm ứng cử đại biểu Quốc hộiGS.TS.NGƯT Nguyễn Thị Thanh Mai được cử tri Đại học Quốc gia TPHCM thống nhất giới thiệu tham gia ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI với tỷ lệ tín nhiệm 100%.
Rừng Mai: Mảnh ghép đầu tiên mở ra Mùa Lễ Hội tại Eco RetreatPhân khu Rừng Mai Eco Retreat của nhà sáng lập Ecopark mang đến một không gian sống tươi mới, năng động, tràn đầy năng lượng kết nối, nơi thiên nhiên, tiện ích và không khí lễ hội hòa quyện trong từng bước chân, nhịp sống của cộng đồng cư dân.
Nhan sắc gợi cảm của "Em xinh" bị gọi tên trong vụ ly hôn của Tóc TiênMai Quinn - ca sĩ Gen Z sở hữu nhan sắc gợi cảm - bất ngờ bị nhắc tên trên mạng xã hội sau thông tin Tóc Tiên và Touliver ly hôn.
“Luật chơi” mạng xã hội trong môi trường đại họcNút thắt của tranh cãi hiện nay nằm ở cách hiểu về “nội bộ” và cách ứng xử với các không gian giao tiếp thường nhật.
"Đại gia đi tu" lấn sân nhà ở xã hội, tham vọng với bất động sản có thành?Ông chủ Tập đoàn Hoa Sen quyết định hợp tác triển khai đề án phát triển tối thiểu 20.000 căn nhà ở xã hội tại TPHCM. Con đường làm bất động sản với doanh nghiệp này đã mở rộng phân khúc.