Điều tra lại đại án ngân hàng Đông Á giai đoạn 2Theo HĐXX, khoản vay của nhóm Hiệp Phú Gia gây thiệt hại cho DongABank số tiền 3.139 tỷ đồng chưa được làm rõ. Vì vây, HĐXX quyết định trả hồ sơ để tách hành vi liên quan tới khoản vay trên.
Hàng loạt đại án ngân hàng chuẩn bị đưa ra xét xửHàng loạt vụ việc, vụ án kinh tế phức tạp với số tiền thiệt hại lớn chuẩn bị được cơ quan tố tụng truy tố và đưa ra xét xử.
Bất ngờ với lý do hoãn xét xử đại án Ngân hàng Đông ÁBị cáo Phùng Ngọc Khánh "bận" làm bị cáo trong một vụ án khác đang được TAND cấp cao tại Hà Nội thụ lý nên không thể trích xuất bị cáo vào TPHCM để tham gia phiên tòa.
Đại án Ngân hàng Xây dựng: Làm rõ khu “đất vàng” tại quận 2Sau nhiều ngày nghị án, chiều 29/6, HĐXX TAND cấp cao tại TPHCM bất ngờ quay lại xét hỏi phần dân sự trong vụ án Hứa Thị Phấn cùng đồng phạm.
Đại án ngân hàng nghìn tỷ: Ai làm sai cũng bị pháp luật trừng trịDẫn phiên phúc thẩm Đại án Oceanbank vừa kết thúc với kết quả y án tử hình cho bị cáo Nguyễn Xuân Sơn và chung thân cho bị cáo Hà Văn Thắm, hay như vụ án Đinh La Thăng với hai phiên toà với mức án 31 năm tù, TS. Nguyễn Đức Kiên, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội, nhấn mạnh với việc xét xử các vụ án kinh tế gần đây cho thấy ai làm sai cũng đều bị pháp luật trừng trị nghiêm minh.
Phạm Công Danh và Trầm Bê cùng nhau hầu tòaHai đại gia này sẽ cùng nhau hầu tòa trong đại án Ngân hàng Xây dựng (VNCB) giai đoạn 2. Cáo trạng của đại án VNCB giai đoạn 2 xác định, Phạm Công Danh và Trầm Bê cùng đồng phạm gây thiệt hại hơn 6.000 tỉ đồng.
Nhân viên bảo vệ, rửa xe... được chủ tịch ngân hàng mời làm giám đốcTrong vụ đại án Ngân hàng Xây dựng (VNCB) có một tình tiết khá thú vị là nhiều bảo vệ, nhân viên rửa xe được bị can Phạm Công Danh (nguyên Chủ tịch HĐQT VNCB) mời làm... giám đốc, ngồi không hưởng lương. Thật ra, Danh dùng các công ty này làm bình phong để rút tiền của VNCB cho mình sử dụng.
Tập đoàn Viettel sắp rót gần 1.200 tỷ mua cổ phiếu một ngân hàngViettel dự kiến chi 1.184 tỷ đồng để đăng ký mua hơn 118,4 triệu cổ phiếu MBB trong đợt chào bán cho cổ đông hiện hữu của MB.
Bắt một cựu phó giám đốc ngân hàng ở Thanh HóaLợi dụng chức vụ, nữ phó giám đốc ngân hàng ở Thanh Hóa lập sổ tiết kiệm giả, sử dụng chữ ký và con dấu ngân hàng để chiếm đoạt 6,5 tỷ đồng của 2 người dân.
Bộ trưởng Bộ Xây dựng nói về lãi suất ưu đãi cho người mua nhàVới chính sách tín dụng ưu đãi, theo Bộ trưởng Bộ Xây dựng, người mua nhà vay vốn tại Ngân hàng Chính sách xã hội hưởng mức lãi suất hơn 2% và khoảng 4,62% khi vay tại các ngân hàng thương mại.
Vì sao thi hành án hủy kết quả trúng đấu giá khách sạn gần 42 tỷ đồng?Thi hành án dân sự tỉnh Thái Nguyên cho biết ông Đ.X.H. (59 tuổi, Hà Nội) có đơn đề nghị hủy hợp đồng mua bán khách sạn River và tự nguyện chịu mọi chi phí phát sinh từ việc xử lý tài sản.
Ukraine tính bán ngân hàng quốc doanh để lấy tiền chuyển cho quân độiUkraine thông báo phương án bán một ngân hàng quốc doanh đang bị điều tra về nghi vấn liên quan tới âm mưu tham nhũng và Kiev dự định chuyển số tiền thu được cho quân đội.