Ông Trump nhận được số tiền cao kỷ lục cho lễ nhậm chứcTheo CNBC, số tiền quyên góp cho lễ nhậm chức tổng thống lần thứ hai của ông Trump đã vượt qua mục tiêu gây quỹ 150 triệu USD.
Mike Tyson kiếm được số tiền khổng lồ dù thất bại trước Jake PaulTheo ước tính, Mike Tyson đã nhận được ít nhất 20 triệu USD sau trận thượng đài với Jake Paul vào trưa nay (theo giờ Việt Nam).
Bà Harris quyên được số tiền kỷ lục trong tuần đầu vận động tranh cửChiến dịch tranh cử của Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris nhận được tín hiệu tích cực sau khi bà được dự đoán sẽ trở thành ứng viên tổng thống của đảng Dân chủ, thay thế chủ nhân Nhà Trắng Joe Biden.
00:19Mẹ "đứng hình" với số tiền 200 triệu đồng trong hộp quà con gái gửi tặngKhi nhận được hộp quà có chứa 200 triệu đồng từ con gái, người mẹ không giấu nổi niềm sung sướng khi nhận được số tiền lớn hơn tưởng tượng.
Nhặt được số tiền lớn, hai phụ nữ tìm cách trả lại chủ nhânNhặt được số tiền lớn, 2 người phụ nữ ở Hà Tĩnh đã liên hệ với cơ quan công an để phối hợp tìm người đánh mất để trả lại.
Cuộc đua trái phiếu: Xuất hiện đại gia vay được số tiền "khủng"Trong tháng 9/2020, xuất hiện 1 doanh nghiệp đã phát hành thành công 75 triệu USD trái phiếu doanh nghiệp ra thị trường quốc tế, gấp 2,5 lần so với giá trị đăng ký phát hành.
Nhặt được số tiền lớn, nữ sinh vội nhờ thầy cô tìm người trả lạiTrên đường đi học, một nữ sinh ở Hà Tĩnh đã nhặt được số tài sản lớn, liền chạy đi tìm thầy cô nhờ trả lại cho người đánh rơi.
Đến Mỹ thi đấu, Lionel Messi vẫn nhận được số tiền khổng lồ ở Saudi ArabiaTheo tiết lộ của tờ New York Times, Messi đã kiếm được 25 triệu USD để quảng bá du lịch cho Saudi Arabia theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.
Palestine sẽ nhận được số tiền viện trợ kỷ lụcCác nhà tài trợ quốc tế đã cam kết viện trợ gần 4,5 tỷ USD cho người Palestine, một con số lớn hơn nhiều so với 2,8 tỷ USD mà phía Palestine mong đợi.
ĐH Harvard huy động được số tiền kỷ lục 9,6 tỷ USD để phát triển giáo dụcSố tiền trường ĐH Harvard huy động được qua chiến dịch này vượt xa mục tiêu 6,5 tỷ USD ban đầu, phá kỷ lục trước đó của Đại học Stanford (6,2 tỷ USD vào năm 2012). Đây cũng là số tiền lớn nhất mà một cơ sở giáo dục đại học huy động được từ trước tới nay tại Mỹ.
Apple bồi thường cho người dùng iPhone sau nhiều nămLiên quan đến sự cố "Loop Disease" trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus, nhiều người dùng nhận được số tiền bồi thường 200 USD. Trong khi đó, một số khác lại nhận được khoản bồi thường lên đến 349 USD.
00:30Đi nghĩa vụ hai năm, chàng trai mang tiền về biếu mẹ 38 triệu đồng sắm TếtSau 2 năm đi nghĩa vụ, chàng trai đã tiết kiệm được số tiền 38 triệu đồng, xuất ngũ trở về đã tặng nó cho mẹ ở nhà.