Người mẹ đến xin nhận lại bé trai sơ sinh đã bỏ ở gầm cầu vượtMột ngày sau khi bỏ con trai sơ sinh ở gầm cầu vượt, người mẹ đã được gia đình động viên đến xin nhận lại bé.
02:39Du học sinh Canada xinh xắn, cao 1m70 nhờ mai mối tìm bạn traiVân Hạ hiện là du học sinh tại Canada, nhưng do dịch nên đã về Việt Nam được một năm, sống cùng gia đình tại Sài Gòn. Cô được gia đình động viên tham gia chương trình mai mối trên truyền hình.
Bố mất đột ngột, nam sinh nén nỗi đau đến trường thi trong nước mắtTrước khi bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, em Trường bất ngờ gánh chịu sự mất mát to lớn khi bố em đột ngột qua đời. Được gia đình động viên, em đã nén nỗi đau đi thi.
Nữ du học sinh Canada xinh xắn, cao 1m70 nhờ mai mối tìm bạn traiVân Hạ hiện là du học sinh tại Canada, nhưng do dịch nên đã về Việt Nam được một năm, sống cùng gia đình tại Sài Gòn. Cô được gia đình động viên tham gia chương trình mai mối trên truyền hình.
Bạn đọc Dân trí hỗ trợ 11 gia đình có người tử nạn trong mưa lũMỗi gia đình không may có người qua đời trong mưa lũ tại Quảng Trị đã được bạn đọc Dân trí giúp đỡ 5 triệu đồng. Tổng số tiền hỗ trợ tại Quảng Trị đợt này là 55 triệu đồng.
Xét xử người phụ nữ đầu độc 4 người thân bằng xyanua ở Đồng NaiBị cáo Nguyễn Thị Hồng Bích hầu tòa vì dùng xyanua đầu độc 4 người thân trong gia đình, khiến 3 nạn nhân tử vong và một người bị thương nặng.
Không gian sống giàu trải nghiệm cho gia đình đa thế hệ tại Masteri Park PlaceTrong nhịp sống hiện đại, không gian sống lý tưởng cho gia đình đa thế hệ không chỉ được đo bằng diện tích, đó còn là nơi có khoảng riêng để phát triển sở thích và nhu cầu cá nhân, có không gian chung để gắn kết, sẻ chia những khoảnh khắc đáng giá.
Những đứa trẻ trốn học do "không còn lối thoát"Mỗi lần đến vận động cho một đứa trẻ ở vùng nông thôn được đi học, Perry (quốc tịch Mỹ) không chắc bản thân liệu có thuyết phục gia đình thành công hay sẽ bị họ đe dọa, thậm chí tấn công.
Nhân viên văn phòng ở Hà Nội sáng 4h dậy bán xôi, 8h đến công ty làm việcNhiều nhân viên văn phòng bắt đầu ngày mới từ 4h sáng để bán hàng rồi 8h lại vào công ty. Với họ, làm 2 công việc trong một ngày để có thêm thu nhập xoay xở trong bối cảnh chi phí đắt đỏ tại Thủ đô.
Mã số 5786: Con trai 8 tuổi thoi thóp sau tai nạn, bố mẹ kiệt sức níu giữ mạng sốngHơn một năm sau vụ tai nạn nghiêm trọng, cậu học sinh Minh Khang, 8 tuổi, vẫn nằm liệt giường, sống nhờ máy móc. Cha mẹ em kiệt quệ cả tinh thần lẫn kinh tế nhưng vẫn gắng sức giữ con từng ngày.
Xác định kẻ đập phá mộ liệt sĩ ở Hải PhòngNgười đàn ông hơn 30 tuổi, có bệnh án tâm thần, nghi phạm gây ra hàng loạt vụ đập phá mộ tại xã Kiến Hải (Hải Phòng), trong đó có mộ anh hùng liệt sĩ Đổng Quốc Bình.
Người hùng cứu gần 70 mạng người trong trận lũ kinh hoàng ở vùng Phú YênGiữa dòng nước cuốn phăng cả làng Phú Hữu, anh Nguyễn Thành Ly liều mình chèo ghe cứu gần 70 người thoát chết. Giờ nhà cửa đã dựng lại, nhưng ký ức về ranh giới sinh tử hôm ấy vẫn khiến anh nghẹn lại.