Airbus thử nghiệm robot hình người để lắp ráp máy bayAirbus đã đặt hàng loạt robot hình người từ công ty của Trung Quốc để thử ứng dụng những robot này vào nhà máy sản xuất máy bay của hãng.
Hồi hộp xem đôi tay bác sĩ Việt - Mỹ tái tạo gương mặt cậu bé dị tậtHàm trên lùi sâu tới 20mm, dị tật kéo dài suốt 16 năm khiến cậu bé gần như không thể ăn nhai, phát âm bình thường. Ca mổ kéo giãn xương đã trở thành bước ngoặt quyết định cuộc đời em.
Đội quân robot hình người tự thay pin để hoạt động liên tụcMột công ty Trung Quốc vừa cho xuất xưởng đội quân robot hình người để sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Mẫu robot này nổi bật với khả năng tự thay pin để có thể hoạt động liên tục mà không cần sạc.
Nam thanh niên đòi tháo đốt ngón "bàn tay đánh vợ", mang dao phay dọa bác sĩĐến bệnh viện với mong muốn nhờ bác sĩ… tháo đốt ngón tay dù đang khỏe mạnh nên nam thanh niên không được bác sĩ đồng ý. Một lúc sau người thanh niên này quay lại viện với con dao phay to tướng, tìm bác sĩ đã ngăn không cho tháo đốt ngón tay.
Hái nắm mồng tơi, bị hàng xóm cắn đứt lìa ngón taySau khi bà Công hái nắm rau mồng tơi trên tường rào giáp bà nhà Thanh, giữa hai người phụ nữ xảy ra cãi vã rồi lao vào cắn nhau. Hậu quả, bà Công bị đứt ngón tay cái, bà Thanh cũng khâu 7 mũi.
Vô lăng hình chữ nhật, thiết kế lạ mắt chuẩn bị có mặt trên ô tôKhông chỉ muốn sớm đưa thiết kế táo bạo này lên các mẫu ô tô sản xuất thực tế, Peugeot còn nhắm tới xe phổ thông.
Thêm nhiều nạn nhân bị nổ mắt, cụt tay vì chơi pháo ngày TếtBất chấp lệnh cấm, để tìm tiếng pháo vui ngày Tết nhiều người đã bị những thương tích nặng nề. Bệnh viện Chợ Rẫy trong 3 ngày Tết cũng tiếp nhận nhiều trường hợp bị nổ mắt, cụt tay vì chơi pháo.
02:57Hiện trường vụ nổ khiến nam thanh niên trọng thương tại Nghệ AnNgười dân xóm Xuân Phúc (xã Nghi Xuân, Nghi Lộc, Nghệ An) vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ nổ xảy ra vào sáng ngày 5/1 tại nhà ông Phạm Bá Hường (50 tuổi). Sức công phá khủng khiếp của vụ nổ khiến căn nhà của ông Hường bị hư hại hoàn toàn, bức tường đổ sập. Toàn bộ phần Nạn nhân Phạm Bá Sơn (SN 1997) bị thương nặng, phải tháo khớp bàn tay phải, tháo khớp ngón bàn tay trái, đang được điều trị tại Hà Nội. Nguyên nhân vụ nổ đang được ngành chức năng làm rõ
Đái tháo đường: Cách hỗ trợ phòng và giảm tê bì chân tay nguy cơ loét bàn chânBộ Y tế dự báo đến năm 2040 Việt Nam có đến 6,1 triệu người bị đái tháo đường. Tại một bệnh viện tuyến Trung ương gần 60% trường hợp bị cắt cụt chi dưới do biến chứng của bệnh từ biểu hiệu ban đầu là tê bì chân tay.
“Đào” ngón chân trái làm ngón cái của bàn tay phảiBị tai nạn dập nát ngón tay cái buộc phải tháo khớp, khiến nạn nhân mất khả năng cầm nắm ảnh hưởng đến lao động. Tại bệnh viện, người bệnh được bác sĩ “đào” ngón chân số 2 lên thay thế cho ngón cái bị mất, tìm lại chức năng gần như hoàn hảo cho bàn tay.
Thêm một nạn nhân bị rắn hổ chúa cắn suýt mất mạngĐang làm rẫy bên suối, thấy rắn bò qua, người đàn ông vây bắt thì bị cắn vào ngón tay. Bệnh nhân vào viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Đi khám vì đau khớp mới biết mắc bệnh lạ "ngón tay cò súng"Người đàn ông 42 tuổi nhập viện trong tình trạng ngón tay bị gập hình "cò súng", đau nhức.